• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quá ấm ức vì mua dép quả bơ cute nhận về chiếc nọ chiếc kia, cô gái lại bị dân tình "nắn": Chưa hiểu quy luật cuộc sống?!

Nhịp sống Việt 01/06/2020 15:18

(Tổ Quốc) - Mua dép bị chiếc nọ chiếc kia sai rõ sai thì liên quan gì tới quy luật cuộc sống? Câu chuyện về đôi dép quả bơ đang khiến dân tình được đau bụng ngày đầu tuần đây!

Chuyện mua hàng online ảnh một đằng, hàng một nẻo thì chẳng còn xa lạ gì. Mỗi lần thế, dân tình lại ngậm ngùi cảm thông với khổ chủ đồng thời chia sẻ thêm các địa chỉ uy tín hơn. Tuy nhiên, mua hàng nhận về món sai sai mà lại chẳng được bênh thì kể cũng hơi hiếm gặp.

Mới đây, một câu chuyện dở khóc dở cười ngày đầu tuần khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Cụ thể, một cô gái khá ấm ức khi đặt mua đôi dép hình quả bơ siêu cute nhưng khi nhận hàng 2 chiếc có hình quả bơ khác nhau. Cụ thể thì là 1 bên quả bơ có hạt, bên còn lại thì không hạt!

Quá ấm ức vì mua dép quả bơ cute nhận về chiếc nọ chiếc kia, cô gái lại bị dân tình "nắn": Chưa hiểu quy luật cuộc sống?! - Ảnh 1.

"Chả là em có order đôi dép này về họ qua kiểm tra thì thấy như thế này, một bên mất 1 bên còn hạt. Em có khiếu nại với bên vận chuyển mà họ không bồi thường cũng không hỗ trợ gì. Đôi dép này cũng ít mà em ấm ức nên đăng hỏi mọi người có bên nào như này không ạ?" - cô gái kể.

Quá ấm ức vì mua dép quả bơ cute nhận về chiếc nọ chiếc kia, cô gái lại bị dân tình "nắn": Chưa hiểu quy luật cuộc sống?! - Ảnh 2.

Cận cảnh đôi dép "sai trái" với chiếc nọ chiếc kia, bên còn hạt, bên mất hạt mà cô gái nhận được.

Mua hàng nhận về sản phẩm sai sai thì hẳn là bực bội và muốn xả thôi dù món đồ đó đắt hay rẻ. Nhưng có lẽ chủ thớt không bao giờ nghĩ tới tình huống mình sẽ bị cư dân mạng "nắn" lại. 

Thậm chí, mọi người còn dùng quy luật thực tế trong cuộc sống để lý giải hiện tượng mỗi chiếc dép một kiểu. Theo đó, quả bơ khi bổ đôi ra thường thì hạt chỉ nằm ở 1 bên, bên còn lại không có. Do đó, đôi dép này đã mô phỏng rất đúng so với thực tế, chẳng có gì là "sai trái" hết.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra bất ngờ vì câu chuyện lại có diễn biến theo hướng hài hước thế này. Đọc bình luận lý giải của dân tình quả thật cười đau bụng. 

Những bình luận cực hài hước của dân mạng. Đa phần đều cho rằng bơ bổ ra thì bên có hạt, bên không có là chuyện thường - quy luật cuộc sống rồi!

Không rõ cô gái có xem kĩ hình ảnh trước khi mua hàng hay không, bởi thực tế trên thị trường có cả dép quả bơ 2 bên đều có hạt, có cả dép bên có bên không. 

Quá ấm ức vì mua dép quả bơ cute nhận về chiếc nọ chiếc kia, cô gái lại bị dân tình "nắn": Chưa hiểu quy luật cuộc sống?! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, theo đông đảo dân mạng thì chủ thớt cứ tự tin mà diện đôi dép quả bơ này đi. Bởi lẽ, dù có hạt hay không thì vẫn dễ thương.

M52

NỔI BẬT TRANG CHỦ