• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Bình: Tổ chức điểm xem bóng đá màn hình lớn trận chung kết U22 Việt Nam – U22 Indonesia

Thể thao 10/12/2019 07:43

(Tổ Quốc) - Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ Quảng Bình cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam thi đấu, vào chiều tối ngày 10/12, sân Bể bơi Tổng hợp tỉnh Quảng Bình sẽ là nơi diễn ra điểm xem bóng đá tập trung với màn hình 300 inch.

Ngày 9/12, ông Lê Phú Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) tỉnh Quảng Bình cho biết, đã chỉ đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tổ chức điểm xem bóng đá tập trung trên màn hình lớn để người hâm mộ đến xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 và cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam. 

Điểm xem bóng được thực hiện có dự phối hợp của Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, tại địa chỉ số 61, đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Đồng Hới.

Quảng Bình: Tổ chức điểm xem bóng đá màn hình lớn trận chung kết U22 Việt Nam – U22 Indonesia - Ảnh 1.

Người dân huyện vùng cao Minh Hoá (Quảng Bình) thường tổ chức điểm xem bóng đá tập trung để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, khởi dậy tinh thần thể thao huyện nhà.

Theo đó, Sở VH&TT Quảng Bình cũng yêu cầu các đơn vị tổ chức điểm xem bóng đá tập trung màn hình phải chuẩn bị tốt mọi điều kiện, bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, tránh các hành động cổ vũ quá khích, phản cảm, trái thuần phong mỹ tục.

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia  sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 10/12 tại sân Rizal Memorial (Manila, Philippines). Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn để giành tấm huy chương vàng của môn bóng đá nam tại kỳ SEA Games năm nay. 

Không chỉ TP Đồng Hới, mà nhiều nơi khác trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, người dân cũng đang háo hức đón xem và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Nhất là những xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới cũng không kém phần náo nhiệt.

Lê Phương

NỔI BẬT TRANG CHỦ