• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quang Hà: ‘Một ca khúc hit có thể mua được biệt thự”

Giải trí 11/07/2020 11:27

(Tổ Quốc) – Ca sĩ Quang Hà chia sẻ, một ca khúc hit kéo dài 10 năm mà được khán giả yêu thích thì người ca sĩ đó có thể mua được nhiều thứ, thậm chí là biệt thự.

Tôi chẳng biết nên tự thưởng cho mình cái gì

+ Người ta nói, chỉ cần 1 bài hát hit có thể mua được rất nhiều thứ, anh cũng là một trong số những ca sĩ sở hữu nhiều khúc hit, anh đã sắm được gì?

- Ở thời kỳ đỉnh cao, chỉ cần một bài hát hit có thể nuôi ca sĩ được 10 năm. Ví dụ như "Ngỡ", "Trăm năm không quên",... Trong 10 năm đó, tôi đã sắm sửa cho mình được rất nhiều thứ như biệt thự, rất nhiều căn nhà, xe,... và cuộc sống dư dả thoải mái.

Bây giờ những bản hit không còn được như thế nhưng không phủ nhận tôi đã có quá đủ đầy những thứ mình cần rồi. Cái mình cần đều đủ khả năng mua được, còn những thứ xa xỉ kiểu như trực thăng riêng hay gì đó thì không phải con người của tôi.

Quang Hà: ‘Một ca khúc hit có thể mua được biệt thự” - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Hà

+ Vậy sau mỗi sản phẩm thành công nếu nói để tự thưởng cho bản thân món đồ giá trị với anh cũng là điều nan giải?

- Đúng vậy. Tôi tự nhận mình là người đơn giản, không phải thấy người khác có biệt thự trăm tỷ thì mình cũng phải có. Tôi cũng không dám tự nhận mình giàu có hay nói là đại gia nhưng hiện nay tôi cũng không thiếu thứ gì, chẳng biết nên tự thưởng cho mình cái gì nữa.

+ Sở hữu nhà lầu, xe hơi ở tuổi 39, có ước mơ nào khác về vật chất mà anh đang cố gắng theo đuổi?

- Tôi còn gì phải mơ ước khi mọi thứ đã có rồi. Ngoài những điều quá cao siêu như tậu phi cơ riêng, xây biệt thự tỷ đô, tôi thỏa mãn được mọi nhu cá nhân bằng đồng tiền tự kiếm được. Điều gì xa hoa, phù phiếm không phải cá tính của Quang Hà nên tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu chinh phục bằng mọi giá.

Hiện tôi ở nhà 20 tỷ, muốn đập đi xây lại để thiết kế thêm hồ bơi giống nhà của Lệ Quyên nhưng anh Quang Cường chưa cho. Anh bảo căn nhà mới được 5 năm, hơn nữa năm nay tôi không được tuổi.

Quang Hà: ‘Một ca khúc hit có thể mua được biệt thự” - Ảnh 2.

Ca sĩ Quang Hà chia sẻ với truyền thông tại Hà Nội

+ Ông bầu Quang Cường chi phối thế nào nào tới các kế hoạch hay quyết định của anh?

- Tôi luôn làm theo những quyết định của anh Cường. Trong công việc, anh là quản lý còn với tư cách gia đình, tôi thấy mình cần nghe lời bố mẹ, anh chị. Hầu hết ý kiến anh Cường đưa ra đều hợp tình, hợp lý và trên cơ sở muốn điều tốt nhất cho tôi.

+ Vấn đề tiền bạc thì sao, nghe nói anh còn không biết trong két nhà mình có bao nhiêu tiền?

- Tôi từng nói đùa với "búp bê" Thanh Thảo rằng chính mình cũng không biết trong két bạc có bao nhiêu tiền. Tiền kiếm được từ việc ca hát, tôi đưa hết cho Quang Cường đi mua đất. Thậm chí lúc biển diễn bầu show trả cát-xê tôi cũng không cầm vì ở bên luôn có anh Cường hoặc trợ lý đi theo.

Nói vậy để hiểu có những lúc trong túi tôi không có đồng nào, người bán rong mời mua cây kẹo cũng không thể giúp họ. Quản lý của tôi phụ trách luôn cả việc mang tiền mặt để chi tiêu, trang trải. Còn tôi không hề bận tâm chuyện tiền bạc, kể cả ít hay nhiều.

Tính tôi vậy nên đôi khi tất cả mọi thứ do anh Cường quyết định hết. Anh chủ động xin tài trợ, đầu tư khoản này, khoản kia và khi điện thoại báo "ting ting" thì hỏi tôi "tiền vào chưa?". Tôi trả lời "vào rồi" nhưng cũng chẳng biết tiền đó từ đâu, ai gửi...

Quang Hà: ‘Một ca khúc hit có thể mua được biệt thự” - Ảnh 3.

Quang Hà lái xe 24 tỷ đi sự kiện

Đừng nghĩ về bất cứ hình mẫu nào vì đôi khi thực tế không được như mong đợi sẽ rơi vào vỡ mộng

+ Sự nghiệp đỉnh cao là thế nhưng ở tuổi này vẫn thấy anh "lẻ bóng". Bố mẹ có giục anh chuyện kết hôn không?

- Bố mẹ không bao giờ thúc giục tôi về chuyện tình cảm. Còn bản thân tôi rất dửng dưng với điều đó vì tôi đang thích thú với việc sống độc thân.

+ Vậy anh có hình mẫu lý tưởng nào về người yêu không?

- Đừng nghĩ về bất cứ hình mẫu nào vì đôi khi thực tế không được như mong đợi sẽ rơi vào vỡ mộng. Chẳng phải con gái thường không thích đàn ông nhậu nhẹt nhưng cuối cùng lại thường gặp phải người nhậu nhẹt. Thế nên đừng áp đặt tiêu chí.

Tôi không đặt rõ chuyện cô ấy phải cao, xinh hay giàu có, … Tôi quan trọng cảm giác từ cái nhìn đầu tiên. Tất cả đều là cảm xúc. Chỉ có cảm xúc mới là tình yêu.

Tôi vẫn tự nhủ khi gặp được người phù hợp, khiến bản thân rung động thì tôi cũng sẽ lao vào yêu đương như con thiêu thân, yêu thương, chiều chuộng và dành cho người ấy những gì tốt đẹp nhất.

Cảm ơn chia sẻ của Quang Hà!

Trúc Linh

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ