• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Quang Hải tinh thần thoải mái, thầy Park quyết giành chiến thắng trước Iran

Thể thao 12/01/2019 14:16

(Tổ Quốc) - Chia sẻ trước trận đấu gặp Iran vào tối nay (12/1), HLV Park Hang-seo đã đánh giá rất cáo về đối thủ của tuyển Việt Nam.
Quang Hải tinh thần thoải mái, thầy Park quyết giành chiến thắng trước Iran - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chia sẻ trước trận đấu Ảnh: VFF

Về mặt kỹ thuật và thẻ lực, tuyển Việt Nam bị đánh giá yếu hơn rất nhiều so với tuyển Iran. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn đặt ra mục tiêu dành trọn 3 điểm trước Iran.

"Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giành được kết quả tốt nhất trong trận đấu tối nay" - ông Park chia sẻ.

Đánh giá về đội bóng đứng vị trí số 1 châu Á này, HLV Park cho biết, Iran có nhiều lợi thế hơn Việt Nam và HLV của họ cũng đã có khoảng thời gian 10 năm làm việc cùng đội bóng.

Vì vậy, đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn đối với tuyển Việt Nam. Ông Park cho rằng, sức trẻ cùng sự tập trung và tinh thần quyết tâm, tuyển Việt Nam sẽ vượt qua thử thách này.

Sau trận đấu với tuyển Iraq, HLV Park cùng ban huấn luyện đã cố gắng giúp các cầu thủ quên đi trận thua đáng tiếc vừa qua. Các cầu thủ hiện nay đang có một tinh thần rất lạc quan.

Theo tiền đạo Quang Hải: "Cá nhân tôi và toàn đội đang có một tinh thần rất thoải mái. Với sự chuẩn bị tốt, hi vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước Iran".

Chia sẻ về trận đấu với Iran, Quang Hải cho rằng bản thân mình đã thi đấu với nhiều đối thủ có thể hình to cao nên đây không phải là trở ngai.

"Điều quan trọng là chúng tôi phải phát huy các điểm mạnh của mình để hướng đến kết quả tốt nhất" - Quang Hải nói.

 

Thế Công (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ