• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quang Lê hé lộ về cuộc hôn nhân chóng vánh năm 22 tuổi và 4 đứa con

Giải trí 24/12/2018 16:44

(Tổ Quốc) - Trong đêm nhạc "Người tình", nam ca sĩ vô tình tiết lộ về 4 người con và vợ cũ đang sống hạnh phúc bên người khác.

Quang Lê hé lộ về cuộc hôn nhân chóng vánh năm 22 tuổi và 4 đứa con - Ảnh 1.

Quang Lê là một trong những ca sĩ biểu diễn trong đêm nhạc "Người tình" diễn ra tại Hà Nội. Anh mang đến nhiều ca khúc như: 'Chuyện hẹn hò', 'Xin thời gian qua mau', 'Tương tư nàng ca sĩ', 'Hoa sứ nhà nàng'..

Quang Lê hé lộ về cuộc hôn nhân chóng vánh năm 22 tuổi và 4 đứa con - Ảnh 2.

Trong phần giao lưu với khán giả, khi được MC Danh Tùng đặt câu hỏi "Từ lúc đi hát tới giờ có bao nhiêu vợ, bao nhiêu người yêu, bao nhiêu người tình", Quang Lê cho biết, anh mới kết hôn lần duy nhất vào năm 22 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này kéo dài không lâu.

Quang Lê hé lộ về cuộc hôn nhân chóng vánh năm 22 tuổi và 4 đứa con - Ảnh 3.

Trước chia sẻ này của Quang Lê, Minh Tuyết bất ngờ bước từ cánh gà ra và thắc mắc: "Minh Tuyết rất thân với Quang Lê mà không biết người ấy - người mà Quang Lê nói từng kết hôn là ai". Đáp lại lời trêu chọc của nữ đồng nghiệp, Quang Lê chia sẻ, vợ cũ hiện đã có cuộc sống rất hạnh phúc với 4 người con mà "người ta giờ hạnh phúc rồi, mình kể ra làm chi nữa". Nam ca sĩ cho biết, anh thỉnh thoảng vẫn về thăm bố mẹ vợ cũ. Các cụ đều đã ngoài 80 tuổi và lần nào cũng tươi cười tiếp chuyện con rể cũ.


Quang Lê hé lộ về cuộc hôn nhân chóng vánh năm 22 tuổi và 4 đứa con - Ảnh 4.

Trước tâm sự của Quang Lê, Minh Tuyết chúc anh nếu gặp được ý trung nhân thì "yêu mãi ngàn năm chứ đừng phôi pha nhé". Đáp lời "người tình âm nhạc", Quang Lê cũng cho biết anh đang mong muốn kết thúc đời độc thân và có được hạnh phúc làm cha. "Năm nay Quang Lê và Minh Tuyết, mỗi người có một đứa con nha", nam ca sĩ tếu táo.


Quang Lê hé lộ về cuộc hôn nhân chóng vánh năm 22 tuổi và 4 đứa con - Ảnh 5.

Minh Tuyết khuấy động không khí bằng 'Anh muốn em sống sao', 'Đã không yêu thì thôi', 'Xin dành trọn cho em' và 'Để cho em khóc'...


Quang Lê hé lộ về cuộc hôn nhân chóng vánh năm 22 tuổi và 4 đứa con - Ảnh 6.

Hồng Nhung hiếm hoi trở lại sân khấu sau khi ly hôn và bị khủng hoảng sức khỏe, phải nhập viện cách đây một tháng. Cô gác lại nhiều show diễn để tập trung cho việc hồi phục sức khỏe và chăm sóc cặp song sinh Tôm - Tép.


Quang Lê hé lộ về cuộc hôn nhân chóng vánh năm 22 tuổi và 4 đứa con - Ảnh 7.

Trên sân khấu đêm nhạc 'Người tình', Hồng Nhung giới thiệu Tùng Dương là "danh ca" và cho biết, cô ghen tỵ với sự đắt show của đàn em. Cả hai sau đó song ca ăn ý và làm bùng nổ không khí chương trình với bản mash up 'Này em có nhớ - Silent Night'.


Quang Lê hé lộ về cuộc hôn nhân chóng vánh năm 22 tuổi và 4 đứa con - Ảnh 8.

Trong bộ đồ 'ông già Noel thời kỳ 4.0', Tùng Dương còn gửi đến các ca khúc 'Đường xa tuyết trắng', 'Xin còn gọi tên nhau' và 'Cô đơn'.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ