• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Quang Minh của VTV “dính bão” khi lên tiếng về BTV Minh Tiệp

Giải trí 28/05/2018 - 14:56

(Tổ Quốc) - Việc bày tỏ bức xúc và yêu cầu khán giả không nhắc tới BTV Minh Tiệp trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" đã khiến BTV Quang Minh gây ra sự tranh cãi. 

Mới đây, trên trang cá nhân, BTV Quang Minh (Phó phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên của VTV6, người tổ chức sản xuất chương trình "Bữa trưa vui vẻ") đã bày tỏ sự bức xúc khi khán giả liên tục nhắc tới BTV Minh Tiệp trong chương trình tương tác trực tiếp "Bữa trưa vui vẻ" (BTVV).

BTV Quang Minh

Theo đó, anh cho rằng khán giả nên tìm đến các cơ quan pháp luật chứ không nên spam trang Fanpage "Bữa trưa vui vẻ". 

"Các bạn có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến, nhưng đừng vì thế mà làm tổn thương nhiều người khác nữa, trong đó có các khách mời và nhiều khán giả theo dõi và tương tác trực tiếp, thường xuyên, đó lại chính là những người mà các bạn yêu thương. Fanpage phục vụ cho chương trình BTVV, vì vậy chúng tôi sẽ tương tác và trả lời các nội dung liên quan đến chương trình. Các nội dung khác không liên quan đến chương trình, mời khán giả tìm đến các trang chính thống có liên quan đến nội dung đó để tương tác", MC Quang Minh chia sẻ trên trang cá nhân. 

 BTV Minh Tiệp

Chia sẻ này của BTV Quang Minh ngay lập tức thu hút sự chú ý. Đặc biệt là tại thời điểm này, trước những chỉ trích từ dư luận, VTV - nơi làm việc của BTV Minh Tiệp - vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức.

Bên cạnh những ý kiến "việc nào ra việc đấy" và không nên vì một sự việc mà làm ảnh hưởng đến sự cố gắng của cả ekip chương trình... thì cũng có luồng ý kiến cho rằng, VTV nên trực tiếp đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của BTV Minh Tiệp thay vì giữ im lặng như hiện tại. 

Trước đó, em T.D (15 tuổi, học tại THPT Amsterdam) đã bất ngờ lên tiếng tố anh rể là BTV Minh Tiệp bạo hành trong suốt nhiều năm. Sự việc đã gây nên sự phẫn nộ trong dư luận cũng như làn sóng tẩy chay mạnh mẽ đối với BTV Minh Tiệp. Cho tới nay, các cơ quan chức năng đã bắt đầu vào cuộc để điều tra và làm rõ sự việc. Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí, MC Minh Tiệp phủ nhận chuyện bạo hành và khẳng định gia đình vợ luôn ủng hộ mình. 

Được biết, Ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV tạm thời không xếp lịch dẫn trên sóng cho Minh Tiệp để BTV có thời gian giải quyết việc gia đình.

Sự việc đã xảy ra khá nhiều tranh cãi, trong đó, nam diễn viên Minh Tiệp cũng bị vạ lây vì nhầm tên.

Cụ thể, nam diễn viên Minh Tiệp viết trên Facebook cá nhân: "Tên tôi: Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé".

Dòng trạng thái lập tức làm nhiều người nghĩ tới BTV Minh Tiệp đang vướng vào nghi án bạo hành em vợ gây xôn xao mấy ngày qua.

Chia sẻ với phóng viên, diễn viên Minh Tiệp cho hay: "Nhiều ngày nay, một số khán giả nhắn tin vào trang cá nhân của tôi, họ chửi bới, mạt sát tôi mà lúc đó tôi không hiểu chuyện gì cả. Sau khi tìm hiểu, tôi mới biết là nhiều người đang nhầm lẫn tôi là BTV Minh Tiệp đang vướng vào lùm xùm bị tố bạo hành em vợ".

 Diễn viên Minh Tiệp không may vướng phải lùm xùm

"Khổ cho tôi là bạn kia trùng cả họ lẫn tên với tôi. Trước đây tôi cũng từng làm BTV, cũng là MC nên nhiều người nhầm lẫn. Tôi biết, không phải ai cũng theo dõi thông tin báo đài mà chỉ đơn giản nghe tên Minh Tiệp thì nhầm lẫn đó là tôi" - diễn viên Minh Tiệp bộc bạch.

Sau những chia sẻ bức xúc của diễn viên Minh Tiệp trên trang cá nhân, một số nghệ sĩ Việt như: Ca sĩ Vũ Duy Khánh, hoa hậu Dương Thuỳ Linh, Ngọc Khuê, diễn viên Việt Anh cũng vào an ủi anh. Việt Anh còn hài hước nói với Minh Tiệp: "Có em vợ là nữ không mà cứ phải lo xa thế", vì biết rằng, anh chỉ có một người anh vợ.

Diễn viên Minh Tiệp cho hay, anh mong rằng, khán giả sẽ bình tĩnh và sáng suốt để xem xét sự việc. Đừng vì nóng giận mà trút phiền toát lên một người không liên quan./.

 

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ