• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quang Vinh lên tiếng xin lỗi về sự cố ngồi lên rạn san hô khi quay clip du lịch ở Phú Quốc

Du lịch 03/07/2020 20:57

(Tổ Quốc) - Hiện tại, hành động xin lỗi của Quang Vinh trước sự cố này đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cư dân mạng.

Là một trong những travel blogger được rất nhiều người quan tâm, Quang Vinh đã và đang truyền rất nhiều cảm hứng cho những người đam mê du lịch. Với hàng loạt clip vừa đẹp, vừa review chân thực, anh mang đến cho người xem một cái nhìn rất thú vị và thu hút về các địa điểm du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, mới đây, Quang Vinh đã cho ra một series mới với tên gọi "Quang Vinh đi Việt Nam" - #QVĐVN, được xem là một series sẽ nhận được nhiều lượt quan tâm trong thời gian này, đặc biệt còn rất được ủng hộ bởi góp phần thúc đẩy du lịch Việt.

Tuy nhiên, ngay trong tập đầu tiên, khi khám phá đảo Ngọc Phú Quốc cùng với một người em của mình là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Quang Vinh đã ngay lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng khi có hành động ngồi lên rạn san hô. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra, phản đối và mong rằng Quang Vinh sẽ rút kinh nghiệm.

Quang Vinh lên tiếng xin lỗi về sự cố ngồi lên rạn san hô khi quay clip du lịch ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Trước sự cố nói trên, ngay trong buổi tối hôm nay (03/7), Quang Vinh đã lên tiếng xin lỗi trên trang fanpage của mình. Đồng thời, clip trước đó cũng đã được loại bỏ phần nội dung tác động lên san hô.

"Chào các bạn khán giả, những nhà hoạt động môi trường. Ngày 02/7 sau khi lên sóng tập đầu tiên của chương trình Quang Vinh Đi Việt Nam, Vinh đã nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động môi trường và điển hình là Trung tâm Cứu hộ sinh vật biển thuộc nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST).

Sau khi tiếp nhận thông tin Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, và loại bỏ những phần nội dung tác động lên san hô và sinh vật biển khu vực lặn khỏi nội dung video.

Đây là bài học kinh nghiệm quý giá đối với Vinh và Vinh luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp xây dựng nội dung để đưa ra những thông tin hữu ích cho cộng đồng.

Xin lỗi mọi người về những sai sót. Vinh chân thành cảm ơn".

Trước hành động xin lỗi của Quang Vinh, các fan và cư dân mạng đều nhất loạt ủng hộ bởi có lỗi thì nhận lỗi và sửa đổi là điều vô cùng cần thiết và nên làm:

- Thanh Thảo: Mình có lỗi, xin lỗi, rút kinh nghiệm... Em biết anh sẽ không làm fan mình thất vọng... Em cũng từng trải nghiệm lặn biển rồi nên em cũng hiểu... Vẫn mãi ủng hộ anh.

- Kim Anh: Vì sự tử tế của anh từ trước đến nay nên dư luận hầu như chỉ góp ý nhẹ nhàng và tin là anh không cố ý. Mãi cưng.

- Ha Xuan Tran Thai: Mình nghĩ, nhờ vậy mọi người sẽ biết không được ngồi lên san hô đấy.

- Tuyền Nguyễn: Thật tử tế anh ơi.

Cũng theo cư dân mạng, sau sự cố này, kiến thức về bảo vệ san hô và sinh vật biển càng được chia sẻ rộng rãi hơn.

Hạ Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ