• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức lọt vào chung kết Britain's Got Talent

Văn hoá 02/06/2018 - 14:38

(Tổ Quốc) - Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoàn thành xuất sắc phần thi bán kết trong cuộc thi Britain’s Got Talent 2018 rạng sáng ngày 2/6.

Cả hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp lại một lần nữa khiến khản giả và ban giám khảo phải nghiêng mình nể phục trong đêm thi cuối của vòng bán kết Britain’s Got Talent được phát sóng trực tiếp với phần thi của cặp anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp. Cùng tham gia biểu diễn có bảy thí sinh khác như: DeMille & Muoneke, Lexie & Christopher, Micky P Kerr, Mandy Muden...

Hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tăng độ khó cho tiết mục bằng cách bịt kín mắt .

Lấy tên nhóm là Giang Brothers hai thí sinh Việt Nam đã giới thiệu về bản thân cũng như niềm say mê với môn xiếc chồng đầu, sau đó bước ra sân khấu biểu diễn sự nhuần nhuyễn trong động tác trồng chuối, giữ thăng bằng, chống đẩy…Để thêm độ khó và gay cấn cho tiết mục lần này khác với vòng loại, nghệ sĩ Quốc Cơ dùng một dải băng đen bịt kín mắt mình để  tăng sự hồi hộp cho khán giảCả 4 giám khảo đã đứng bật dậy vỗ tay khen ngợi phần trình diễn của 2 anh em nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam. Simon Cowell nhận xét màn diễn lần này có vẻ nguy hiểm hơn một chút. “Với tôi, thật vinh dự khi có các bạn tham gia chương trình.

Nghệ sĩ  Quốc Cơ chia sẻ, tuy bị rút ngắn thời lượng và gặp nhiều áp lực,  chúng tôi vẫn cố kết thúc một cách suôn sẻ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ tranh tài cùng 9 thí sinh khác trong đêm thi cuối diễn ra tối 3/6.

Minh Khánh (T/h)

minhkhanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ