• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quyền Linh tuyên bố giải nghệ, vợ lên tiếng giải thích đó là "buột miệng"

Giải trí 21/05/2019 19:38

(Tổ Quốc) - Khi thông tin Quyền Linh tuyên bố giải nghệ chưa kịp lắng xuống, mới đây, trong một bài phỏng vấn trên truyền thông, vợ nam nghệ sĩ đã giải thích, đó không phải ý định của anh trong năm nay.

Khán giả đã phần nào hiểu được "nỗi khổ tâm" của Quyền Linh khi anh nghẹn ngào nói ra ý định "giải nghệ" của mình vào cuối năm nay. Lý do được Quyền Linh đưa ra đó chính là nguyên nhân anh đã quá áp lực và mệt mỏi, đặc biệt là những lời đả kích của một số người cho rằng Quyền Linh đi làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi.

Quyền Linh tuyên bố giải nghệ, vợ lên tiếng giải thích đó là buột miệng - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Quyền Linh

Điều này đã nhận được ý kiến trái chiều. Đã có nhiều nghệ sĩ đứng lên bênh vực và ủng hộ Quyền Linh rất nhiều, một số đồng nghiệp khẳng định anh làm từ thiện đều xuất phát từ cái tâm của mình, Quyền Linh không cần nhu cầu để nối tiếng.

Quyền Linh tuyên bố giải nghệ, vợ lên tiếng giải thích đó là buột miệng - Ảnh 2.

Quyền Linh luôn tự hào về vợ

Khi dư luận chưa kịp lắng xuống, mới đây, vợ Quyền Linh - chị Dạ Thảo nhận lời trả lời trên truyền thông đã chia sẻ.

Cụ thể, Chị Dạ Thảo cho biết, vợ chồng nghệ sĩ Quyền Linh không muốn lên báo để chia sẻ về những câu chuyện ồn ào. Hiện tại, Quyền Linh bận quay chương trình "Vì bạn xứng đáng". Lịch trình của anh khá bận rộn, thường quay từ sáng tới tối mới xong, là người vợ luôn quan tâm và chăm sóc chồng nên chị tiết lộ: "Ở nhà tôi thấy anh vẫn bình thường, tâm lý ổn định".

"Có thể tuyên bố giải nghệ chỉ là câu anh buột miệng nói ra lúc đọc được những bình luận tiêu cực chứ không phải anh muốn gây ồn ào hay sắp bỏ nghề thật", chị Dạ Thảo chia sẻ.

Tuy nhiên, những ai đã luôn ủng hộ và là khán giả trung thành của Quyền Linh thì đều không mong muốn việc anh giải nghệ. Khán giả hy vọng anh sẽ vững tâm để tiếp tục theo đuổi đam mê./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ