• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Quỳnh búp bê: Cảnh còn sống và trở về với Quỳnh?

Giải trí 10/10/2018 08:06

(Tổ Quốc) – Ngay sau khi kết thúc tập 16 bộ phim Quỳnh búp bê, trên page chính thức của bộ phim đã hé lộ trích đoạn mới nhất về Cảnh (Doãn Quốc Đam).

Sau khi Cảnh bị thương và mất tích trong tập 15 của bộ phim Quỳnh búp bê đã khiến cho các fan hâm mộ của Cảnh "soái ca" phản ứng khá mạnh mẽ.

Cụ thể, đã có rất nhiều những lời bình luận yêu cầu đạo diễn không được để Cảnh (Doãn Quốc Đam) chết một cách đáng thương như vậy. Thậm chí, còn có nhiều fan kích động đòi "đốt nhà" của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Trích đoạn hé lộ báo tin Cảnh (Doãn Quốc Đam sẽ trở về)

Và trong tập 16 phát sóng tối 9/10 vừa qua cũng thiếu vắng sự có mặt của Cảnh. Điều này đã khiến nhiều người hoài nghi và cho rằng, có thể Cảnh sẽ trở lại ở những tình tiết mới.

Trước những luồng bình luận trái chiều, hoài nghi của khán giả. Trang page chính thức của Quỳnh búp bê đã hé lộ trích đoạn được xem là thông tin đắt giá về nhân vật Cảnh.

Cụ thể, trong trích đoạn, Nghĩa bảo kê (Duy Hưng) đã đến gặp Quỳnh (Phương Oanh) và nhắc về Cảnh. Theo trích đoạn cho hay, Cảnh hiện tại còn sống và đã có thông tin mới về anh.

Ngay khi trích đoạn này đưa ra, đã có hàng ngàn lượt chia sẻ từ khán giả và thể hiện sự vui mừng. Tuy nhiên, điều này có thật hay không thì khán giả hãy đón đợi những tập tiếp theo của bộ phim.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ