• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ra mắt màu áo Black Pink, Thang Long Warriors vượt qua Nha Trang Dolphins "nhẹ như tựa lông hồng"

Nhịp sống Thể thao 30/10/2020 20:54

(Tổ Quốc) - Chỉ cần một chuỗi lên điểm 17-0 ở đầu hiệp 3, Thang Long Warriors dễ dàng kết liễu số phận của trận đấu với 1 tỉ số cách biệt 80-63 trước Nha Trang Dolphins.

Nha Trang Dolphins bước vào trận đấu này với sự vắng mặt của Huỳnh Vĩnh Quang và Hồng Gia Lân và cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh có lần đầu ra sân trong đội hình xuất phát. Nội binh mang áo số 30 này nhanh chóng đáp lại niềm tin ấy bằng những pha ghi điểm chuẩn xác. Thế nhưng, Nguyễn Phú Hoàng nhanh chóng lấy lại đẳng cấp của Local MVP ngày nào với 8 điểm cùng hiệu suất ném tuyệt đối 3/3 ở hiệp thi đấu đầu tiên.

Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Phú Hoàng là những nội binh thi đấu rất nổi bật của hai đội trong trận đấu này. Ảnh: Huy Phạm.

Bước sang hiệp 2, một thế trận chặt chẽ được cả hai đội giăng ra và gần như không bên nào có lợi thế về mặt điểm số. Điểm nhấn đáng chú ý nhất có lẽ là cú úp rổ của Nguyễn Văn Hùng trong một pha phản công nhanh.

Tuy nhiên, 15 phút nghỉ giữa giờ đã chứng kiến một Thang Long Warriors lột xác hoàn toàn. Họ nhanh chóng ghi đến 17 điểm trong nửa đầu trận đấu để vươn lên dẫn trước 56-39, trước khi LaMontray Harris đem về điểm số đầu tiên cho "Út Phins" trong hiệp 3. Pha ghi điểm này tỏ ra quá muộn màng, khi Thang Long Warriors kết thúc hiệp 3 với cách biệt lên đến 64-47.

Ra mắt màu áo Black Pink, Thang Long Warriors vượt qua Nha Trang Dolphins "nhẹ nhàng như tựa lông hồng" - Ảnh 2.

Nguyễn Văn Hùng trở thành nội binh đầu tiên thực hiện cú úp rổ ở VBA 2020.

Với lợi thế sẵn có, "Chiến binh Khủng long" dễ dàng kiểm soát thế trận ở 10 phút sau cùng và nhẹ nhàng kết thúc trận đấu với tỉ số 80-63, chính thức độc chiếm vị trí số 1 trên BXH VBA ở mùa giải năm nay với thành tích 4 thắng - 2 thua, đồng thời là chiến thắng đầu tiên của họ trong màu áo mới BLACKPINK vừa được trình làng trong ngày hôm nay.

Robert Crawford tiếp tục tỏa sáng như thường lệ với 27 điểm. Nguyễn Phú Hoàng tìm lại cảm giác ném của mình sau khi tịt ngòi ở trận đấu trước đó và kết thúc với 15 điểm. Nguyễn Văn Hùng trở thành nội binh đầu tiên ở VBA thực hiện cú úp rổ và có 10 điểm từ băng ghế dự bị.

Ra mắt màu áo Black Pink, Thang Long Warriors vượt qua Nha Trang Dolphins "nhẹ nhàng như tựa lông hồng" - Ảnh 3.

Thang Long Warriors đã có 1 chiến thắng nhẹ nhàng trước Nha Trang Dolphins nhờ sự bùng nổ ở hiệp 3.

Bên phía Nha Trang Dolphins, LaMontray Harris là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất cho họ với 18 điểm. Tuy nhiên, Nguyễn Tuấn Anh mới là điểm sáng lớn nhất trong ngày ra sân ở đội hình xuất phát, ghi 17 điểm (nhiều hơn cả Trần Đăng Khoa chỉ có 15 điểm), trong khi chỉ mất 8 cú ném thể thực hiện việc này.

Thông số hai đội sau trận đấu:

Ra mắt màu áo Black Pink, Thang Long Warriors vượt qua Nha Trang Dolphins "nhẹ nhàng như tựa lông hồng" - Ảnh 4.

Ra mắt màu áo Black Pink, Thang Long Warriors vượt qua Nha Trang Dolphins "nhẹ nhàng như tựa lông hồng" - Ảnh 5.


NHẬT PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ