• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ra mắt máy ảnh Canon EOS 6D Mark II

Kinh tế 05/07/2017 14:15

(Tổ Quốc) -  Ngày 3/7/2017, Công ty Canon Việt Nam ra mắt dòng máy ảnh EOS 6D Mark II -  phiên bản DSLR gọn nhẹ nhất, có thiết kế tiện lợi nhất trong dòng máy ảnh DSLR EOS full-frame, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chức năng của dòng DLSR full-frame. 

  Máy ảnh EOS 6D Mark II 

EOS 6D Mark II được trang bị bộ cảm biến CMOS full-frame 26.2 Megapixel, mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng; đồng thời đặc điểm nổi bật của cảm biến lớn: tạo hiệu ứng xóa phông khá ấn tượng.

 Được trang bị công nghệ Dual Pixel CMOS AF, máy ảnh có thể lấy nét nhanh khi sử dụng chế độ Live View, cũng như bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, cho chất lượng hình ảnh tuyệt đối ngay cả trong tình trạng thiếu sáng.

EOS 6D Mark II còn sở hữu bị bộ cảm biến đo sáng RGB+IR 7560 pixel, cho phép chụp ảnh với độ chính xác cao và phù hợp trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Hệ thống sẽ tự động nhận diện tông màu da và ưu tiên tập trung vào đối tượng, vật thể trong khung hình. Nhờ được bổ sung các thiết lập điều chỉnh sai lệch ống kính, EOS 6D Mark II sẽ tự động nhận các ống kính ghép nối và điều chỉnh độ cân đối và nhiễu xạ tại thời điểm chụp.

Một số tính năng khác cũng được phát triển và tích hợp vào dòng EOS full-frame của Canon. Với màn hình LCD cảm ứng xoay lật đa chiều, người dùng có thể chụp mọi góc độ từ cao đến thấp bằng cách sử dụng chức năng Panning mới. Chức năng này giúp xóa mờ hậu cảnh tốt hơn trong khi vẫn lấy nét rõ vật thể bằng cách tự động chọn tốc độ màn trập tối ưu thông qua việc phân tích tốc độ lướt của máy ảnh và tốc độ của vật thể…

Khi quay phim, EOS 6D Mark II có thể bắt chuyển động của đối tượng liên tục, đồng thời có khả năng giúp người chụp nhanh chóng chuyển lấy nét từ tiền cảnh sang hậu cảnh chỉ bằng thao tác cảm ứng chạm lấy nét trên màn hình LCD cảm ứng xoay lật đa chiều…

Với kết nối NFC và Wi-Fi, người dùng có thể truyền tải hình ảnh và phim từ máy chụp ảnh đến các thiết bị thông minh và tải lên Canon Image Gateway, các nền tảng mạng xã hội và lưu trữ đám mây…

Hơn nữa, EOS 6D Mark II còn hỗ trợ công nghệ Bluetooth năng lượng thấp, giúp duy trì kết nối liên tục đến một thiết bị thông minh tương thích với lượng pin tiêu hao ít. 

Hoàng Mỹ

NỔI BẬT TRANG CHỦ