• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ra MV có tựa đề "Cần xa", ca sĩ khẳng định không phải nói về "chất gây nghiện"

Giải trí 12/07/2019 07:13

(Tổ Quốc) - Ra mắt MV có tự đề "Cần xa", Hiền Hồ đã vướng phải làn sóng dư luận cho rằng cô cố tình tạo chiêu ca khúc giống với một tên gọi của loại chất cấm gây nghiện (cần sa).

Từ khi tung đoạn teaser về MV "Cần xa", Hiền Hồ đã vấp phải không ít tranh cãi về tên ca khúc này. Nhiều ý kiến cho rằng, ê kíp của Hiền Hồ muốn dùng tên ca khúc "gây sốc" để tạo chú ý. Bởi thời gian qua, đã có nhiều ca khúc đã gây tranh cãi vì vấn đề tương tự.

img7260-15627789378141040519314

Hiền Hồ xinh đẹp tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, Hiền Hồ đã giải thích rõ rằng, tên ca khúc "Cần xa" không trùng với tên loại chất cấm gây nghiện. Nữ ca sĩ cũng khẳng định đây chỉ là cụm từ nhấn mạnh, là một cái tên ngắn gọn, súc tích, ý nói các chị em phụ nữ "cần xa" các chàng không tôn trọng phụ nữ.

"Tôi nghĩ sau khi xem MV, mọi người sẽ nghĩ tiêu đề theo hướng tích cực. Trong MV, 'cần xa' là từ súc tích nhất để nói với những cô gái thông điệp hãy tránh xa chàng trai lăng nhăng để sống lạc quan, mạnh mẽ và tự tin rời xa những ai lừa dối, làm mình đau khổ", cô giải thích.

Tất cả ca khúc - nhạc sĩ Phúc Bồ cho biết tựa đề ca khúc đã có thể được đặt như: "Cần xa nhau mãi mãi", "Cần xa anh",... nhưng anh cho rằng những cái tên ấy không còn trẻ nữa.

"Chúng tôi cũng loay hoay suy nghĩ về tiêu đề rất lâu. Sau hơn một năm thì Hiền Hồ mới mạnh dạn để tên đó. Ban đầu tôi định để tên là Cần xa anh nhưng cuối cùng lại muốn tiêu đề gì đó ngắn gọn và trẻ trung hơn", Phúc Bồ nói thêm.

Được biết, "Cần xa" là sản phẩm được đầu tư "mạnh tay" nhất từ trước đến nay của Hiền Hồ.

Học trò của Tóc Tiên chia sẻ: "Đây là 1 trong những dự án trong năm nay của Hiền. Hiền sẽ tận dụng sức trẻ của mình, kèm quyết tâm cao cùng một sự đầu tư nghiêm túc, Hiền tin mình sẽ làm tốt ở nhiều thể loại âm nhạc, chinh phục thêm được nhiều đối tượng khán giả mới. Bật mí là trong năm nay Hiền sẽ còn cho ra những MV với thể loại âm nhạc sở trường của Hiền".

Với MV Cần xa, Hiền Hồ từ bỏ dòng nhạc ballad và hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Cô thử sức thể loại dance và phong cách cá tính. Nữ ca sĩ cho biết việc thay đổi hình tượng và thực hiện vũ đạo khiến cô gặp nhiều khó khăn.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ