• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Rao vặt 4.0 - đơn giản chỉ là một cú click

Giải trí 24/05/2020 07:28

(Tổ Quốc) - Trong thời đại công nghệ số, internet phát triển vô cùng mạnh mẽ thì việc đăng tin rao vặt online là lựa chọn tuyệt vời để vừa tiết kiệm chi phí vừa nhanh chóng tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, các website rao vặt miễn phí là nơi trung gian giữa người mua và người bán giúp đôi bên có thể trao đổi những sản phẩm dễ dàng và thuận tiện với nhau. 

Rao vặt 4.0 - đơn giản chỉ là một cú click

Trong thời đại công nghệ số, internet phát triển vô cùng mạnh mẽ thì việc đăng tin rao vặt online là lựa chọn tuyệt vời để vừa tiết kiệm chi phí vừa nhanh chóng tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Các website rao vặt miễn phí là nơi trung gian giữa người mua và người bán giúp đôi bên có thể trao đổi những sản phẩm dễ dàng và thuận tiện với nhau.

Mua và bán chỉ bằng click chuột

Những năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam đã dần quen thuộc với xu hướng mua sắm trực tuyến thông qua các sàn thương mại điện tử lớn nhỏ trong và ngoài nước. Cuộc cách mạng 4.0 đã thật sự mang đến nhiều lợi ích cho cả người mua và người bán.

Đối với người mua - bạn dễ dàng mua sắm mọi thứ vào bất cứ thời điểm nào, đơn giản với một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối internet theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, người bán cũng giảm bớt gánh nặng tiền thuê mặt bằng, hay công sức bày biện gian hàng cực khổ. Với rao vặt 4.0, chỉ cần 1 cú click chuột, sản phẩm của bạn đã có thể tiếp cận được hàng triệu người mà không tốn một đồng chi phí marketing nào.

Rao vặt 4.0 - đơn giản chỉ là một cú click - Ảnh 1.

Đăng tin rao vặt online – lựa chọn thông minh thời 4.0

Theo số liệu thống kê, ba kênh mua sắm trực tuyến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là website thương mại điện tử 74%; diễn đàn, mạng xã hội 36%; và các ứng dụng mua hàng trên thiết bị di động 52% (1). 

Theo đó, có thể thấy nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn đăng trên những diễn đàn rao vặt, các hội nhóm trên mạng xã hội, cùng những website chuyên rao vặt online. Với cách thức này, các cơ quan, đơn vị có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Nhưng vẫn tiếp cận được lượng lớn khách hàng.

Bên cạnh đó, việc đăng tin mua bán trên các kênh rao vặt online mang lại hiệu quả khá cao khi các trang này có lượt truy cập ổn định, cũng như có uy tín trong cộng đồng sẽ giúp tổ chức/cá nhân tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng. Nhắc đến những trang rao vặt uy tín hiện nay không thể không kể đến trang muaban.net.

Lợi thế lớn nhất khi đăng tin trên website muaban.net là bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng triệu người dùng có nhu cầu mua và bán bất kỳ mặt hàng nào. Hiện tại website đạt được hơn 3 triệu người dùng, lượng người truy cập mỗi ngày khoảng 40.000 lượt, tương đương với 2 triệu lượt truy cập hàng tháng.

"Cần gì? Mua Bán đi!" hiện đang là chiến dịch gây chú ý của Mua Bán dạo gần đây. Với hình ảnh tươi trẻ, năng động dựa trên nền tảng truyền thống, Mua Bán mong muốn được tiếp cận nhiều hơn với khách hàng trẻ, cùng với nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc chăm sóc khách hàng lâu đời của mình.

Tính đến tháng 9/2019, mỗi ngày muaban.net cập nhật mới khoảng 40.000 tin rao vặt ở tất cả các lĩnh vực. Có hơn 3 triệu thành viên và hơn một nửa số đó thường xuyên đăng tin.

Thi Nga

NỔI BẬT TRANG CHỦ