• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Rạp xiếc" G2 Esports tấu hài ngay trong ngày đầu tiên đến Trung Quốc dự CKTG 2020

Nhịp sống Việt 09/09/2020 14:39

(Tổ Quốc) - Chiến dịch chinh phục CKTG năm 2020 của G2 khởi đầu không mấy suôn sẻ sau vụ việc liên quan đến ngôi sao sáng giá nhất đội.

Hôm qua (8/9), máy bay chở 4 đội tuyển của khu vực châu Âu (LEC), G2 Esports, Fnatic, Rouge, MAD Lions đã cất cánh rời châu Âu để tới thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Các tuyển thủ đều được xác nhận là không có dấu hiệu, triệu chứng của Covid-19 nên đã xuất cảnh thành công. 

Trước khi lên đường, các tuyển thủ đều đứng lại chụp một tấm ảnh kỷ niệm bước đầu trong hành trình chinh phục giải đấu World Championship 2020 (CKTG).

"Rạp xiếc" G2 Esports tấu hài ngay trong ngày đầu tiên đến Trung Quốc dự CKTG 2020 - Ảnh 1.

G2 Esports lên đường đến Trung Quốc (Ảnh: Twitter)

"Rạp xiếc" G2 Esports tấu hài ngay trong ngày đầu tiên đến Trung Quốc dự CKTG 2020 - Ảnh 2.

Kế đến là Fnatic, á quân LEC (Ảnh: Weibo)

Mọi thứ đều hoản hảo, chỉ trừ một tai nạn hi hữu xảy đến với G2 Esports, cụ thể là Caps. Ngôi sao đường giữa số một thế giới hiện tại đã để quên hành lý xách tay ở nhà. Tức là anh chỉ đến Trung Quốc với chút đồ ký gửi và giấy tờ tùy thân, ngoài ra chẳng mang gì theo, từ quần áo cho đến đồ dùng cá nhân.

"Các bạn đoán xem ai đã quên hành lý xách tay nào? Chúng tôi sẽ hé lộ trong vòng một giờ nữa", trang Twitter chính thức của G2 Esports đăng tải. Một tiếng sau thông báo ấy, G2 chỉ đăng tải đúng tấm hình Caps mà không thêm lời bình luận nào.

Tai nạn hi hữu này xảy đến ngay trong ngày xuất quân của G2. Theo văn hóa phương Đông, nó tượng trưng cho vận đen, có thể ảnh hưởng đến thành tích của Caps trong giải đấu sắp tới.

Nhưng G2 vẫn là G2 "rạp xiếc", tấu hài trở thành lẽ sống. Như một thói quen, họ troll luôn Caps trên trang Twitter của đội. Chuyện Caps quên hành lý vì thế chẳng đáng để tâm. Sau quãng thời gian cách ly 14 ngày, cùng lắm việc đầu tiên của Caps là đi mua quần áo mới. G2 cũng có thể nhờ người của Riot hỗ trợ nếu muốn.

Hiện đã xác nhận được 21/22 đội tham dự CKTG 2020. Rainbow 7 đến từ khu vực LLA (Mỹ Latin) là đội đến Trung Quốc sớm nhất, hiện đang cách ly ở khách sạn. Vào khoảng chiều tối ngày hôm nay máy bay chở G2 và Fnatic sẽ đáp xuống sân bay Thượng Hải.

"Rạp xiếc" G2 Esports tấu hài ngay trong ngày đầu tiên đến Trung Quốc dự CKTG 2020 - Ảnh 3.

Tập thể Rainbow 7 đã có mặt ở Trung Quốc (Ảnh: Fomos)

 

Andy Mate

NỔI BẬT TRANG CHỦ