• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Red Velvet phải đổi vũ đạo sau 2 tuần quảng bá vì vừa khó vừa "dị", Knet "thừa cơ" chê Irene không biết nhảy, cả nhóm được mỗi Seulgi

Giới trẻ 26/10/2020 15:38

(Tổ Quốc) - Xem lại vũ đạo cũ của Red Velvet, cư dân mạng đều cho rằng động tác mà nhóm phải thực hiện tuy khó nhưng lại chẳng hề đẹp mắt.

Một số nhóm nhạc Kpop đã phải thay đổi vũ đạo khi đang quảng bá giữa chừng vì động tác quá khó hoặc không phù hợp biểu diễn trên truyền hình. Red Velvet từng lâm vào tình cảnh này khi comeback với ca khúc Ice Cream Cake vào tháng 3/2015. Mới đây cư dân mạng đã "đào" lại động tác bị thay đổi trong bài hát này sau 2 tuần biểu diễn.

Trong ca khúc Ice Cream Cake, khi Irene diễn phần rap solo thì vũ đạo gốc là 4 thành viên vây quanh cô, sau đó họ nằm xuống rồi… lăn lê bò toài trên sàn. Đây là động tác khó vì các cô gái phải uốn người, nâng hông và di chuyển liên tục. Đã thế nhóm mặc váy ngắn nên lại càng bất tiện, nhiều người xem họ nhảy mà thấy ngượng thay.

Red Velvet phải đổi vũ đạo sau 2 tuần quảng bá vì vừa khó vừa dị, Knet thừa cơ chê Irene không biết nhảy, cả nhóm được mỗi Seulgi - Ảnh 1.

Vũ đạo gốc ở đoạn rap của Irene trong Ice Cream Cake

Ice Cream Cake - Red Velvet (MCountdown 19/3/2015)

Có lẽ nhận ra động tác này quá "khoai" và nhạy cảm nên SM đã quyết định đổi vũ đạo của Ice Cream Cake sau 2 tuần quảng bá. Ở đoạn rap của Irene, các thành viên không còn phải "chà sàn" như trước mà họ nhảy tại chỗ rồi từ từ quỳ xuống.

Red Velvet phải đổi vũ đạo sau 2 tuần quảng bá vì vừa khó vừa dị, Knet thừa cơ chê Irene không biết nhảy, cả nhóm được mỗi Seulgi - Ảnh 3.

Các thành viên không còn phải trườn bò trong vũ đạo mới

Đây chỉ là chi tiết nhỏ trong ca khúc Ice Cream Cake nhưng nó lại gây chú ý khi cư dân mạng Hàn Quốc "bới lông tìm vết". Nhiều người cho rằng vũ đạo cũ của Red Velvet tuy khó nhưng lại kỳ cục, chẳng đẹp mắt chút nào, đã vậy còn làm nhóm dễ "lộ hàng" khi mặc váy hoặc quần ngắn. Tuy nhiên điệu nhảy sau khi thay đổi cũng chẳng khá khẩm hơn là bao vì khiến đội hình trống hua trống hoác.

Ice Cream Cake - Red Velvet (MCountdown 2/4/2015)

Không biết có phải vì scandal thái độ mới đây làm dân tình mất thiện cảm với Irene không mà có người nhận xét thẳng thừng là cô… không biết nhảy. 1 ý kiến khác cho rằng ngoài Seulgi thì Red Velvet chẳng có ai nhảy giỏi.

Knet bình luận:

- Vũ đạo trước khi đổi thì ngầu hơn nhưng lại không ăn nhập với trang phục. Nhưng trước và sau đều chẳng đẹp.

- Nhìn vũ đạo mà tưởng họ đang tập thể dục.

- Tôi xin lỗi… Nhưng mà Irene thật sự không thể nhảy...

- Nhưng không phải váy của họ quá ngắn sao? Tại sao nhảy vũ đạo như thế trong khi mặc váy ngắn đến vậy?

- Vũ đạo xấu và buồn cười… Nhưng đổi xong vẫn thấy "dị" và trống trải.

- Tôi đoán lúc ấy stylist và biên đạo của Red Velvet "chiến" nhau.

- Cả 2 nhìn đều "dị".

- Vũ đạo không đẹp, quần áo cũng chẳng hợp.

- Trừ Seulgi thì không ai trong Red Velvet nhảy giỏi.

- Nhìn như vũ đạo của idol Nhật Bản ấy, khó nhưng mà vẫn xấu.

Red Velvet phải đổi vũ đạo sau 2 tuần quảng bá vì vừa khó vừa dị, Knet thừa cơ chê Irene không biết nhảy, cả nhóm được mỗi Seulgi - Ảnh 5.

Cư dân mạng cho rằng vũ đạo của Ice Cream Cake khi thay đổi cũng chẳng đẹp hơn là bao

Seulgi được đánh giá là một trong những vũ công xuất sắc nhất Kpop thế hệ 3 nên cô nhảy giỏi là chuyện đương nhiên. Phũ phàng ở chỗ chị cả Red Velvet là lead dancer trong nhóm, tuy nhiên vì chiều cao khiêm tốn và tỷ lệ cơ thể không cân đối nên cô hay bị chê là nhảy kém, biểu cảm lại cứng đơ. Phải mãi đến lúc Irene và Seulgi lập nhóm nhỏ và quảng bá ca khúc Monster thì nữ idol mới được cho là tiến bộ.

Red Velvet phải đổi vũ đạo sau 2 tuần quảng bá vì vừa khó vừa dị, Knet thừa cơ chê Irene không biết nhảy, cả nhóm được mỗi Seulgi - Ảnh 6.

Irene là lead dancer nhưng lại bị chê là... không thể nhảy

Nguồn: Knetizen - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Linh Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ