Áo dài Việt được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất
Thứ Hai, ngày 14/03/2016 - 17:36

(Tổ Quốc)- Bộ áo dài của của Kelly Trang Trần đã đoạt Giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016, đại diện Việt Nam Kelly Trang Trần đã giành được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Bộ trang phục ấn tượng của Kelly Trang Trần không chỉ được ban giám khảo khen ngợi mà còn được các thí sinh khác ngưỡng mộ khi biết chính Kelly Trang Trần đã tự tay thực hiện trang phục này.

Áo dài Việt được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 1

Người đẹp Kelly Trang Trần thích giữ nếp sống truyền thống của phụ nữ Việt

Kelly Trang Trần cho biết: “Khi chính thức có lời mời tham gia Hoa hậu Quý bà Thế giới, cách đây 5 tháng, Kelly Trang Trần đã tự tay thực hiện bộ trang phục dân tộc cho mình, tất cả đều thực hiện bằng tay. Với ý tưởng kết hợp chiếc áo dài duyên dáng cùng các họa tiết đặc trưng thời đại Hùng Vương, Kelly Trang Trần mong muốn bộ trang phục biểu thị cho vẻ đẹp, sự quyền uy của người phụ nữ mà vẫn đậm đà bản sắc Việt. Giữa những bộ trang phục dân tộc cũng cực kỳ lộng lẫy và cầu kỳ của các nước bạn, khi cái tên Việt Nam được xướng lên, Kelly Trang Trần đã thực sự vỡ òa niềm hạnh phúc”.

Áo dài Việt được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - ảnh 2

Bộ trang phục áo dài Việt đã được Giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016

Hoa hậu Quý bà Quốc tế tại Mỹ 2013, Kelly Trang Trần, tên thật là Trần Thị Diễm Trang, sinh năm 1980 tại Việt Nam. Cô sang Mỹ định cư năm 1993 và hiện làm việc tại một ngân hàng ở bang Nevada (Mỹ). Ở Mỹ, Kelly Trang Trần tích cực hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, là người mẫu ảnh, quảng cáo. Cô sở hữu nhiều danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc được tổ chức tại Mỹ như: Hoa hậu Quý bà Alhambra Quốc tế 2007, Hoa hậu Quý bà Việt Nam - Los Angeles 2009, Á hậu 3 và Mrs Photo cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ 2009, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Mỹ 2013…

Kelly Trang Trần lập gia đình với một người đàn ông gốc Việt và có hai con, một trai và một gái. Cô thích giữ nếp sống truyền thống của người phụ nữ Việt.

Hoàng Nguyên (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại