Thời trang cao cấp sẽ trở thành phổ biến
Thứ Tư, ngày 24/02/2016 - 00:20

(Tổ Quốc)- Lần đầu tiên trong Tuần lễ thời trang Thu Đông sẽ có một đêm trình diễn thời trang cao cấp.

Tuần lễ thời trang Thu Đông 2016 sẽ diễn ra vào 19h30 các ngày từ 25-28/02 tại phim trường quay S14 - Đài Truyền hình Việt Nam. Điểm nhấn của Tuần lễ thời trang năm nay là một đêm trình diễn thời trang cao cấp bên cạnh ba đêm thời trang ứng dụng.

Thời trang cao cấp sẽ trở thành phổ biến - ảnh 1
Mẫu thiết kế sẽ được trình diễn trong đêm thời trang cao cấp tại Tuần lễ thời trang Thu Đông 2016 (ảnh cung cấp)

Theo đó, trong đêm trình diễn thời trang cao cấp, sẽ có sự tham gia của các nhà thiết kế đến từ Nhật Bản, GenVietJeans, Hà Duy, Hùng Việt, Chu La, Cao Tiến Minh, Minh Hạnh. “Thời trang cao cấp luôn là sự thử thách trong sáng tạo. Ngày nay, trên thế giới, những nhà thiết kế lừng danh đang có xu thế chuyển dần qua thời trang cao cấp. Dự báo trong những năm tiếp theo, dòng sản phẩm thời trang cao cấp sẽ trở thành phổ biến hơn. Khái niệm thời trang cao cấp ngày nay đã có nhiều thay đổi bởi nhu cầu của thị trường quyết định khuynh hướng của thị trường ấy. Điều này nói lên nhu cầu là cần có phong cách duy nhất cho mỗi cá nhân”, nhà thiết kế Minh Hạnh- đại diện BTC Tuần lễ thời trang Thu Đông 2016 cho biết.

Trong Tuần lễ thời trang Thu Đông 2016, 1000 mẫu Thu Đông 2016 mới nhất của 21 nhà thiết kế sẽ được giới thiệu đến công chúng. Trong 3 đêm thời trang ứng dụng bên cạnh sự tham gia của các nhà thiết kế quen thuộc như: Ngọc Hân, Chu La, Hà Duy, Cao Tiến Minh, Minh Hạnh… sẽ có những gương mặt trẻ đang dần định hình phong cách như: Hải Siêu, Công Huân, Phương Thanh… Đặc biệt, tại tuần lễ thời trang Thu Đông 2016 sẽ có sự tham gia của các học viên Trường Thiết kế thời trang Koran (Nhật Bản) và Học viện Thời trang London (Anh quốc) tại Hà Nội.

Thời trang cao cấp sẽ trở thành phổ biến - ảnh 2
(Ảnh cung cấp)

Phần trình diễn khai mạc của Tuần lễ thời trang Thu Đông năm nay có sự tham gia của các nhà thiết đến từ Trường Thiết kế thời trang Koran, giới thiệu đến khán giả Việt Nam 30 mẫu thiết kế trên chất liệu vải truyền thống quý giá của Nhật là Hakata Ori và Katsuri. Đây là hai chất liệu truyền thống đặc trưng và quý giá mà những người trong ngành thời trang Nhật Bản đang kiên trì gìn giữ và chuyển giao cho thế hệ kế thừa.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế Cao Tiến Minh cũng sẽ mang đến cho khán giả bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ nghệ thuật ghép giấy Origami một cách đầy mới lạ. Bộ sưu tập sẽ toát lên tinh thần của phương Đông hòa quyện tạo ra hiệu ứng phản chiếu trong từng nếp khối.

Hồng Hà

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại