• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sam lên tiếng về nghi án tình cảm với Jun Phạm

Nhịp sống Việt 08/07/2020 16:17

(Tổ Quốc) - Sam tiết lộ, cô làm việc rất ăn ý với Jun Phạm nhưng cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Cặp đôi SamJun Phạm đang đảm nhận vai trò MC "Góc bếp thông minh" - chương trình khám phá ẩm thực kết hợp thử thách các nghệ sĩ nổi tiếng.

Không chỉ dẫn dắt đầy ăn ý, Sam tiết lộ cô và Jun Phạm có nhiều màn tung hứng đầy thú vị khi đồng hành cùng nhau trong chương trình này.

Sam lên tiếng về nghi án tình cảm với Jun Phạm - Ảnh 1.

Sam và Jun Phạm đảm nhận vai trò dẫn dắt "Góc bếp thông minh".

Trước đây, Sam và Jun Phạm từng đóng vai tình nhân ở phim "Cô Thắm về làng". Đồng thời cặp đôi này còn được nhiều khán giả "đẩy thuyền" và gán ghép tích cực trên các diễn đàn mạng.

Nữ nghệ sĩ đa tài tiết lộ trong làng giải trí cô và Jun Phạm có mối quan hệ rất thân thiết và cả hai luôn ủng hộ nhau cả ở trong công việc lẫn cuộc sống.

Riêng về việc bị đồn đang âm thầm tìm hiểu nhau, Sam khẳng định :"Tôi và Jun Phạm luôn chỉ xem nhau như anh em đồng nghiệp, chưa từng có điều gì đi quá giới hạn".

Cô cũng nhận định việc được gán ghép là hành động mang tính chọc ghẹo vui vẻ đến từ fan. Sam rất trân trọng mối quan hệ này vì Jun Phạm là người tâm lý, tốt bụng. Còn những điều khác cô muốn để thời gian tự trả lời.

Vài năm trở lại đây, Sam hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau. Những lúc rảnh rỗi, cô thường ở nhà nấu ăn và trò chuyện với mẹ. Hiện tại Sam muốn tập trung phát triển sự nghiệp và chưa có kế hoạch kết hôn dù đã bước sang tuổi 30.

Sam lên tiếng về nghi án tình cảm với Jun Phạm - Ảnh 2.
Sam lên tiếng về nghi án tình cảm với Jun Phạm - Ảnh 3.
Sam lên tiếng về nghi án tình cảm với Jun Phạm - Ảnh 4.
Sam lên tiếng về nghi án tình cảm với Jun Phạm - Ảnh 5.

Một số hình ảnh mới nhất của Sam, Jun Phạm.

Thái An

NỔI BẬT TRANG CHỦ