• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sang tới Nhà Trọ Balanha, "thầy Ngạn" Trần Nghĩa vẫn lên bar rình crush như thời Mắt Biếc, có chiêu xài hoài vậy ta!

Giải trí 09/04/2020 04:58

(Tổ Quốc) - Nhân (Trần Nghĩa) dường như đã tìm ra định mệnh đời mình ở Nhà Trọ Balanha tập 9.

Còn nhớ ở trong tập phim trước, Nhân (Trần Nghĩa) được dịp gặp lại crush năm xưa của mình, đáng buồn là giờ đây Mai đã trở thành gái làng chơi chuyên nghiệp, kiếm sống bằng cách tối lên bar, đêm lên giường cùng các đại gia lắm tiền. Sang đến tập Nhà Trọ Balanha tập 9, Nhân bắt đầu tìm cách tiếp cận crush cũ bằng những lần trốn các anh lên bar, lặng nhìn Mai trang điểm lòe loẹt, quần áo hở hang và múa may quay cuồng giữa rất nhiều đàn ông lạ mặt. Nhìn cảnh tượng này khán giả bỗng liên tưởng tới phân cảnh thầy Ngạn (Trần Nghĩa) bám đuôi Hà Lan (Trúc Anh) tới vũ trường ở phim điện ảnh Mắt Biếc.

Sang tới Nhà Trọ Balanha, thầy Ngạn Trần Nghĩa vẫn lên bar rình crush như thời Mắt Biếc, có chiêu xài hoài vậy ta! - Ảnh 1.

Còn nhớ năm đó thầy Ngạn lên vũ trường để "rình" Hà Lan với ánh mắt đượm buồn

Sang tới Nhà Trọ Balanha, thầy Ngạn Trần Nghĩa vẫn lên bar rình crush như thời Mắt Biếc, có chiêu xài hoài vậy ta! - Ảnh 2.

Nay lại lên bar để rình crush

Sang tới Nhà Trọ Balanha, thầy Ngạn Trần Nghĩa vẫn lên bar rình crush như thời Mắt Biếc, có chiêu xài hoài vậy ta! - Ảnh 3.

Crush của Nhân là một mỹ nhân nức tiếng vũ trường

Sau đêm định mệnh, phá đám chuyện làm ăn của Mai, Nhân đã được dịp nói hết ra tâm tình, ngay lập tức sáng hôm sau, Mai nhắn tin nhờ Nhân đến đón mình, hóa ra cô vừa phá thai. Thương Mai lại chẳng thể kìm nén được cảm xúc của mình, Nhân đã ngỏ lời chi một triệu, tương ứng số tiền mà Mai kiếm được trong những đêm vắng khách, để mua đứt một ngày của Mai. Dĩ nhiên Mai đã đồng ý, ngay sáng hôm sau, Nhân đã có buổi hẹn hò đầu tiên, cùng Mai chạy bộ, ăn sáng,... những điều giản dị mà một kẻ bán thân nuôi mình như Mai chưa từng được thử làm.

Sang tới Nhà Trọ Balanha, thầy Ngạn Trần Nghĩa vẫn lên bar rình crush như thời Mắt Biếc, có chiêu xài hoài vậy ta! - Ảnh 4.

"Tớ mua một ngày của cậu được không?"

Sang tới Nhà Trọ Balanha, thầy Ngạn Trần Nghĩa vẫn lên bar rình crush như thời Mắt Biếc, có chiêu xài hoài vậy ta! - Ảnh 5.

Và họ đã thực sự có một ngày giản dị, hạnh phúc bên nhau

Ngoài ra trong tập 9, mối tình chóng vánh của Bách (Xuân Nghị) cũng kết thúc trong một nốt nhạc. Phát hiện ra Lan là người yêu của đạo diễn, Bách đã tính tới chuyện chia tay nhưng khi nghe Lan nói sẽ cho mình đóng phim điện ảnh, Bách lại tiếp tục màn yêu đương trong tội lỗi. Chuyện Bách đang cặp kè với Lan sớm bị đạo diễn phát hiện, kết quả Bách bị đánh một trận tơi tả, vai thứ chính trong bộ phim bom tấn của Bách cũng bị cắt sạch, chỉ được xuất hiện trong đúng một phân đoạn.

Sang tới Nhà Trọ Balanha, thầy Ngạn Trần Nghĩa vẫn lên bar rình crush như thời Mắt Biếc, có chiêu xài hoài vậy ta! - Ảnh 6.

Bách qua lại với người yêu đạo diễn

Sang tới Nhà Trọ Balanha, thầy Ngạn Trần Nghĩa vẫn lên bar rình crush như thời Mắt Biếc, có chiêu xài hoài vậy ta! - Ảnh 7.

Kết quả bị xử đẹp

Sang tới Nhà Trọ Balanha, thầy Ngạn Trần Nghĩa vẫn lên bar rình crush như thời Mắt Biếc, có chiêu xài hoài vậy ta! - Ảnh 8.

Vai diễn xịn cũng bị cắt sạch

Nhà Trọ Balanha lên sóng vào 21h40 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

LỆ - ẢNH: VTV - NHỊP SỐNG VIỆT

NỔI BẬT TRANG CHỦ