• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sao nhí một thời đáp trả thông tin lộ ảnh nóng

Giải trí 09/05/2019 11:48

(Tổ Quốc) - Diễn viên "Đội đặc nhiệm nhà C21" chia sẻ với báo Tổ Quốc và khẳng định, anh không phải là nhân vật trong đoạn clip nóng đang lan truyền trên mạng.

Tối ngày 8/5, trên mạng xã hội lan truyền một clip nóng và không nhìn được rõ khuôn mặt. Tuy nhiên, vì nam chính trong clip có nhiều nét khá giống với diễn viên Hà Duy nên nhiều người đã chia sẻ rộng rãi, thậm chí còn khẳng định đó chính là diễn viên "Đội đặc nhiệm nhà C21".

Sao nhí một thời đáp trả thông tin lộ ảnh nóng - Ảnh 1.

Hà Duy giờ đã làm phi công

Ngay lập tức, "sao nhí" một thời đã nhanh chóng đăng bức ảnh cận mặt anh lên trang cá nhân. Kèm theo đó là dòng khẳng định: "Chỉ để đây và không nói gì. Cho các bạn tự so sánh và nhận xét nhé. Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé".

Khi nhìn kỹ, sẽ thấy Hà Duy sở hữu sống mũi cao hơn và không có một nốt ruồi ngay đuôi mắt như chàng trai trong clip. 

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Hà Duy cũng khẳng định nhân vật đó không phải là anh và hiện tại, anh cũng rất mong tìm được người tung clip đó để "minh oan" cho anh. Tránh khỏi những rắc rối không đáng có này. 

Hà Duy là con trai của Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung. Thời bé, anh tham gia nhiều dự án phim truyền hình như Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Xin hãy tin em, Một chuyến thăm quê…Anh là một trong những viên nhí được yêu mến lúc bấy giờ. 

Lớn lên, Hà Duy không theo đuổi nghệ thuật rẽ lối sang học phi công. Hiện anh đang là cơ phó tại một hãng hàng không ở Việt Nam. 

Khi có thời gian rảnh dỗi, Hà Duy mới tái xuất phim ảnh nhưng đó là hài Tết của đạo diễn Trần Bình Trọng./.


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ