• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hàng loạt nghệ sĩ phẫn nộ vì sự tắc trách của trường quốc tế Gateway khiến học sinh lớp 1 tử vong

Giải trí 07/08/2019 11:30

(Tổ Quốc) - Từ ngày hôm qua đến nay, thông tin học sinh lớp một trường quốc tế Gateway tử vong trên xe ô tô khiến cho dư luận dậy sóng, trên trang cá nhân của mình, các sao Việt cũng bày tỏ sự phẫn nộ.

Ngày 6/8, một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong trên xe đưa đón của nhà trường sau gần một ngày bị bỏ quên. Khiến cho dư luận rất phẫn nộ vì sự tắc trách của nhà trường. 

591211523497560256553666392153393745362944n-1565101612943398143327

Trường quốc tế Gateway

Trên trang cá nhân của mình, hàng loạt sao Việt đã phẫn nộ, tức giận trước vụ việc đau lòng này. 

MC Thảo Vân chia sẻ: "Không dám hình dung giây phút khi cháu bé 6 tuổi một mình trên xe 9 tiếng đồng hồ, dưới nắng nóng gay gắt thế, cứ lả dần đi và rời xa cõi đời này thế nào nữa. Thương xót con đến thắt ruột, thắt tim. Chính sự tắc trách, cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp đã dẫn đến thảm cảnh này! Nhà trường xin lỗi, tất nhiên rồi, nhưng có những lỗi dù xin bao nhiêu lần cũng không thể thay đổi được nữa, không thể làm gì khác nữa, quá quá muộn. Xin chia buồn sâu sắc đến gia đình cháu bé! Hy vọng rằng tất cả các trường, các thầy cô, trong tất cả mọi chuyện, dù nhỏ nhất, hãy làm ơn coi từng em học sinh nếu không được như ruột già của mình, thì chí ít cũng là những người mang đến cho trường sự tin yêu, danh tiếng và rộng hơn chính là sự tồn tại và cả lịch sử của nhà trường - làm ơn đừng quên điều đó!Con hãy bình an nơi ấy nhé con"

Á hậu Dương Tú Anh nói: "Đọc tin mà ám ảnh kinh khủng, thậm chí còn không dám mở đoạn video ra xem nữa. Bản thân mình cũng là một người mẹ, chỉ tưởng tượng đứa trẻ mới 6 tuổi một mình trong xe 9 tiếng đồng hồ: nóng nực, khó thở, hoảng loạn đến cùng cực...mà thấy thương con với xót xa vô cùng. Thật sự những lời giải thích từ phía nhà trường không hề thuyết phục và cũng thể chấp nhận được cho sự tắc trách này!! Con đi và nỗi đau bỏ lại, mất mát này sao có thể bù đắp!"

Người mẫu Trà Ngọc Hằng viết: "Đau lòng thực sự! Cô giáo, trường quốc tế với mức học phí cao lại bỏ quên học sinh ở ô tô. Bố mẹ còn mới giao con cho cô buổi sáng thì chiều nhận được tin con tử vong. Giá như tài xế, cô giáo, nhà trường có ý thức trách nhiệm hơn thì chuyện đã không xảy ra đau lòng như vậy".

"Đây không phải là một tai nạn. Đây là sự vô tâm và không nhận trách nhiệm, một đứa trẻ 6 tuổi ngủ quên trên xe không thể tự chịu trách nhiệm. Vì ba mẹ bé đã bàn giao bé cho cô giáo khi đưa con lên xe đưa đón thì cô giáo phải có trách nhiệm. Con mới vào lớp 1, môi trường mới hoàn toàn, đi học ngày thứ 2. Còn thái độ của cô Chủ tịch HĐQT trường Gateway thấy càng không thể chấp nhận vì không rõ ràng như thế. Không thể có chuyện học sinh được ba mẹ giao cho nhà trường từ sáng, đến chiều cô chủ nhiệm mới báo báo với gia đình là không thấy con đi học? Vậy trong 6-8 tiếng đó, cô chủ nhiệm làm gì? Chủ tịch HĐQT trường Gateway có đôn đốc giáo viên của mình nắm sĩ số của lớp không", người mẫu Xuân Lan bức xúc nói.

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ