• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sao Việt chụp ảnh cưới phản cảm bị đánh giá là “rẻ tiền”

Giải trí 11/10/2018 19:02

(Tổ Quốc) – Mới đây, MC Sĩ Thanh đã bất ngờ tung bộ ảnh cưới chụp tại Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát TP. HCM... khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Ca sĩ kiêm MC - Sĩ Thanh vừa tung bộ ảnh lên trang cá nhân với lời nhắn: "Người ta đồn em 'thoát ế' lấy chồng, thôi thì em bật mí cho mọi người nè. Em đẹp thì em cứ khoe thôi" . Ngay lập tức, bộ ảnh đã được nhiều lượt share lên các diễn đàn, group và vấp phải sự phần nộ của cộng đồng mạng.

Sao Việt chụp ảnh cưới phản cảm bị đánh giá là “rẻ tiền” - Ảnh 1.

Sĩ Thanh bất ngờ tung ảnh cưới lên trang cá nhân

Điều đáng nói, bộ ảnh cưới của Ca sĩ Sĩ Thanh không được cho là đẹp mà phần lớn khán giả đánh giá đây là bộ ảnh quá "dung tục" và "rẻ tiền" khi chụp tại những nơi quan trọng của TP.HCM như Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố, Bưu điện TP.HCM ….

Điều khiến khán giả nhức mắt nhất đó là trang phục của giọng ca "Xa anh chầm chậm thôi". Trang phục của Sĩ Thanh bị coi là "không hề phù hợp", thậm chí mang tính "xúc phạm" một nơi tôn nghiêm như Nhà thờ Đức Bà, công trình thường được lấy làm hình ảnh đại diện cho TP.HCM trong sách báo, nghệ thuật.

Sao Việt chụp ảnh cưới phản cảm bị đánh giá là “rẻ tiền” - Ảnh 2.

Cách tạo dáng của Sĩ Thanh gây nhức mắt khán giả

Đặc biệt, bức ảnh Sĩ Thanh chụp ở Nhà thờ Đức Bà hay Bưu điện TP.HCM, những công trình biểu tượng của TP.HCM, bị chỉ trích nhiều nhất.

Sao Việt chụp ảnh cưới phản cảm bị đánh giá là “rẻ tiền” - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng cho rằng trang phục ảnh cưới của Sĩ Thanh giống ở quán bar

Còn bức ảnh của Sĩ Thanh đứng trước Bưu điện TP.HCM, một di tích lịch sử cổ kính và có kiến trúc đẹp, khiến nhiều người nghi là ảnh ghép vì đôi trai gái trông không hề phù hợp với khung cảnh.

Sao Việt chụp ảnh cưới phản cảm bị đánh giá là “rẻ tiền” - Ảnh 4.

Bộ ảnh của Sĩ Thanh được mang ra so sánh với bộ ảnh Tuyệt tình cốc của Thư Dung

Đã có một số khán giả thể hiện sự bức xúc dành cho bộ ảnh cưới của Sĩ Thanh: "Tại sao trang phục ảnh cưới lại rẻ tiền như đồ bơi thế kia", "Là người của công chúng càng phải có những hành động văn hóa"……Thậm chí, có một số lời bình luận thể hiện sự nghi ngờ khi cô tung bộ ảnh này lên và cho rằng "Phải chăng là cô bị hacker facebook"….

Hiện tại, cô vẫn chưa lên tiếng đây có phải là ảnh cưới của mình hay chụp cho studio nào khác.

Bộ ảnh vừa tung ra, ngay lập tức đã bị so sánh với bộ ảnh Tuyệt tình cốc của Thư Dung, dù mức độ phản cảm chưa bằng. Hiện tại, số đông khán giả đánh giá cả Thư Dung và Sĩ Thanh đều đang cố tình tạo scandal để làm nóng dư luận.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ