• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sao Việt phản ứng trước thông tin BTV Minh Tiệp bạo hành em vợ

Giải trí 28/05/2018 21:56

(Tổ Quốc) - Trước thông tin BTV Minh Tiệp bạo hành em vợ, không chỉ dư luận, khán giả quan tâm mà các sao Việt như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, MC Phan Anh, MC Thảo Vân...đều có những suy nghĩ riêng của mình.

Trước những lời tố cáo của em vợ về việc BTV Minh Tiệp bạo hành đã khiến dư luận nhức nhối, thậm chí có cả làn sóng dư luận đòi tẩy chay BTV Minh Tiệp. 

Sự việc ngày càng "nóng thêm" khi BTV Minh Tiệp chia sẻ với báo giới, bố của Thùy Dung - em vợ Minh Tiệp cũng thừa nhận BTV Minh Tiệp có đánh Thùy Dung. Tuy nhiên, bố Thùy Dung - bác sĩ Phạm Cầm Kỳ - Giám đốc bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình cũng phủ nhận, không hề có việc BTV Minh Tiệp bạo hành Thùy Dung trong suốt nhiều năm qua. 

Khi sự việc chưa hề dấu hiệu giảm nhiệt, sự quan tâm vẫn được khai thác triệt để, các ngôi sao Việt cũng lên tiếng chia sẻ vấn đề này. 

MC Phan Anh cho hay: "Mình thấy mấy ngày nay nhiều người cùng bàn luận về chủ đề này trên mạng xã hội. Mình cũng dành thời gian đọc khá nhiều ý kiến xung quanh sự việc. Đúng sai thế nào chưa thể kiểm chứng!

 MC Phan Anh

Nhưng sự thật việc bé gái bị bạo hành là có thật và điều quan trọng nhất là ý kiến của bé thì chưa được lắng nghe một cách nghiêm túc. Cho đến thời điểm này người đáng được hỏi là em, bạn bè, thầy cô của em thì lại chưa thấy đâu!

Nếu đúng sự việc như diễn biến chia sẻ trên cộng đồng mạng khi bé đang bị cô lập từ chính gia đình thì quả là một đau xót kinh khủng. Nếu không có sự can thiệp kịp thời thì có thể một đời người bị phá hỏng từ đây!".

 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại khá tin vào những thông tin trên mạng chia sẻ về bé T.D. Nhạc sĩ này ủng hộ việc lên tiếng bảo về T.D. Anh chia sẻ thêm: "Có người hỏi "lên tiếng ầm ĩ vậy có giúp ích gì được cho bé D không? Nó có sống sung sướng hơn không?" Thì tôi xin trả lời là "Có giúp ích! Cho dù cuộc sống nó không sung sướng hơn, nhưng ít ra sẽ không tệ hơn, và người kia sẽ không dám đánh con bé nữa!". Và sự lên tiếng của chúng ta tạo thêm niềm tin cho những đứa trẻ đang bị bạo hành mà không dám lên tiếng vì không nghĩ rằng xã hội tin và bảo vệ chúng".

Về phía MC Thảo Vân, chị cho hay: "Bi kịch! Câu chuyện cô bé D bị anh rể bạo hành đang gây bão những ngày qua cho đến giờ chưa hiểu thế nào bởi quá nhiều luồng thông tin, không rõ đúng sai, nhưng ít nhất có một điều chắc chắn, đấy là cô bé mới chỉ 15 tuổi! Chỉ mới 15, và chắc lúc này cô bé cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình, bởi những người quan trọng nhất với em đều thế! Cứ cho là gia đình đúng, thì tại sao cô bé lại đến nông nỗi ấy? Tại sao?.

 MC Thảo Vân

Có phải suốt bao năm qua cô bé đã luôn tuyệt vọng, bơ vơ và lạc lõng không? Bố mẹ, anh chị em đã làm gì, đã ở đâu, đã yêu thương em kiểu gì để đến hôm nay em thành con người - theo lời họ nói - là bị kích động? Nếu em được yêu thương, được quan tâm, được lắng nghe, được là một thành viên thật sự của gia đình, thì liệu câu chuyện của hôm nay có xảy ra không? Liệu những gì em làm có phải cũng là một cách (dù là tiêu cực) để em mong được gia đình nhớ ra là còn có một đứa con, đứa em - là em không? Mình không rõ chuyện thế nào, mình chỉ thấy rất xót xa, rất thương cảm cho cô bé non nớt ấy! Mình chỉ thấy đánh người, đặc biệt là trẻ em, là không thể chấp nhận được! Mình chỉ thấy cả gia đình quay lưng với em, là không thể chấp nhận được! Mình chỉ thấy em phải hứng chịu quá nhiều chỉ trích, là không chấp nhận được! Bởi em, mới chỉ 15 tuổi!".

Nghệ sĩ Vân Dung cũng đồng ý với quan điểm của MC Thảo Vân và chia sẻ thêm: "Bất luận chuyện gì xảy ra thì cũng không được phép đánh bé, vì em ấy không có bố mẹ ở bên, em ấy còn là trẻ em, và là con gái. Một sự hèn hạ và khốn nạn không thể chấp nhận được. Em ghét những thằng đàn ông đánh phụ nữ....kinh tởm".

 

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ