• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau khi 2 thanh niên giao cấu, nạn nhân 14 tuổi lấy xe máy của đối tượng đến CA trình báo

Thời sự 18/10/2019 23:00

(Tổ Quốc) - Trên đường đi uống cà phê, hai thanh niên ở An Giang chở bé gái đến khu đất trống, sau đó quan hệ tình dục nên bị khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 18/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tịnh Biên (tỉnh An Giang) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Chau Phinh và Chau Mai Cuôi (cùng 20 tuổi, xã An Hảo) điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi ".

Sau khi 2 thanh niên giao cấu, nạn nhân 14 tuổi lấy xe máy của đối tượng đến CA trình báo - Ảnh 1.

Hai thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam.

Theo kết quả điều tra, chiều 15/9, Phinh và Cuôi nhậu cùng với một số người bạn tại nhà ông Chau Lợi, ngụ tại địa phương. Khi đó, N.T.L. (14 tuổi) đến đùa giỡn với Phinh và những người trong bàn nhậu.

Phinh mời bé gái uống một ly bia. Khoảng 20 phút sau, L. rủ Phinh đi uống cà phê. Thanh niên này đồng ý và rủ Cuôi đi cùng. Cuôi lấy xe máy chở Phinh và L. tìm quán cà phê.

Trên đường đi, Cuôi điều khiển xe khi đến khu vực đất vườn ở xã An Hảo. Tại đây, L. đồng ý cho Phinh và Cuôi thay nhau giao cấu.

Sau đó, L. lấy chìa khóa xe máy của Cuôi chạy đến Công an xã An Hảo trình báo. Cơ quan Công an tiến hành mời Phinh và Cuôi đến làm việc, cả hai thừa nhận hành vi giao cấu với nạn nhân.

Văn Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ