• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau khi cãi nhau với vợ, thanh niên dùng búa đánh tử vong cụ già tiệm tạp hóa 87 tuổi

Thời sự 07/12/2019 12:52

(Tổ Quốc) - Chả đòi mua hàng nợ nhưng không được bà chủ đồng ý, trong lúc mâu thuẫn, gã thanh niên dùng búa đánh tử vong chủ tiệm rồi trốn khỏi địa phương.

Ngày 7/12, tin từ Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Vừ Mí Chả (SN 1997, trú xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm) về hành vi "Giết người".

Tại cơ quan Công an đối tượng Chả khai nhận cuối tháng 9/2019, Chả có uống rượu và cãi nhau với vợ, vợ bỏ xuống nhà bố mẹ đẻ của Chả ngủ, gã có xuống gọi nhưng vợ không về.

  • Nguyên nhân con rể chém mẹ vợ tử vong, bố vợ trọng thương ở Thái Nguyên

Bực tức, Chả bỏ về nhà nằm đến khoảng 21h thì hắn cầm đèn pin ra chợ Khuổi Vin vào quán bà Hầu Thị Xía (87 tuổi, người cùng xã) uống rượu, uống xong Chả bảo bà Xía lấy một số đồ như mỳ tôm, thạch vào túi ni lon cầm về nhưng không có tiền trả nên bảo với bà Xía là cho nợ.

Bà Xía không đồng ý nên hai bên xảy ra cãi nhau, khi bà Xía đi vào buồng, Chả đi theo sau lấy chiếc búa dựng ở góc tường dùng hai tay đập nhiều nhát vào đầu khiến bà Xía gục chết tại chỗ.

Gây án xong, Chả đi ra ngoài lấy 2 gói xà phòng giặt và 18 nghìn đồng trong rổ tiền ở giá hàng, tắt điện khép cửa rồi đi thẳng về nhà ngủ sau đó bỏ trốn khỏi địa phương cho đến khi bị bắt.

Hoàng An

NỔI BẬT TRANG CHỦ