• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sau khi giành giải Quả cầu vàng, "Người nhện: Vũ trụ mới"…trở lại vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu

Giải trí 12/01/2019 11:04

(Tổ Quốc) - Theo tổng hợp doanh thu phòng vé từ Boxoffice mojo tính tới hết thứ 5 vừa qua, bộ phim hoạt hình "Người nhện: Vũ trụ mới" đã bất ngờ trở lại và xếp thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu.

"Người nhện: Vũ trụ mới" (tựa gốc: Spider man: Into the spider verse) là bộ phim hoạt hình về các Người nhện trên hành trình giải cứu thành phố New York khỏi các thế lực xấu. Bộ phim cũng lần đầu tiên giới thiệu về một anh hùng mới – một siêu anh hùng da màu có tên Miles Morales.

Sau khi giành giải Quả cầu vàng, Người nhện: Vũ trụ mới…trở lại vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu - Ảnh 1.

"Người nhện: Vũ trụ mới" đạt giải phim hoạt hình hay nhất năm 2018 tại giải Quả cầu vàng

Miles Morales không hề biết rằng mình có siêu năng lực của Spider-Man mà tình cờ phát hiện ra nó. Sau đó được dẫn dắt bởi một tiền bối Spider-Man trông giống hệt một gã nát rượu nhưng vô cùng tốt bụng và nhiệt tình chính là Peter Parker nổi tiếng. Miles Morales được đánh giá là Người nhện có tiềm năng nhất trong vũ trụ "Spider Verse".

Sau khi giành giải Quả cầu vàng, Người nhện: Vũ trụ mới…trở lại vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu - Ảnh 2.

"Người nhện: Vũ trụ mới" giơí thiệu đến với khán giả một siêu anh hùng nhện mới

Bên cạnh cái tên "Người nhện Peter Parker" vốn đã quá quen thuộc, "Người nhện: Vũ trụ mới" đã giới thiệu đến với khán giả Miles Morales;  Spider Gwen trong bộ đồ trắng toát; Spider man Peni dễ thương; Spider Ham láu cá... cả "vũ trụ siêu anh hùng Nhện" đã kết hợp cùng với nhau chống lại 2 ác nhân quen thuộc: Prowler và Kingpin..

Tại giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 76,  "Spider man: Into the spider verse" đã vượt qua một loại các đối thủ nặng ký trong năm vừa qua như Incredibles 2 (Gia đinh siêu nhân 2); Ralph Breaks the Internet ( Ralph đập phá: Phá đảo thế giới ảo) để giành giải Quả Cầu vàng cho hạng mục phim hoạt hình hay nhất năm 2018

Sau lễ trao giải được tổ chức ngày 06 tháng 01 mới đây, "Người nhện: Vũ trụ mới" đã trở lại trên  bảng xếp hạng doanh thu theo tổng hợp từ Boxoffice mojo.

Sau khi giành giải Quả cầu vàng, Người nhện: Vũ trụ mới…trở lại vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu - Ảnh 3.

Sau khi giành giải thưởng lớn, "Người nhện: Vũ trụ mới" trở lại "đường đua" doanh thu với vị trí mới sau 5 tuần ra rạp

Cụ thể, tính tới hết thứ năm ngày 10 tháng 01, "Người nhện: Vũ trụ mới" đã vươn lên vị trí thứ ba. Doanh thu từ thị trường nội địa đạt 138,8 triệu đô la. Doanh thu từ thị trường quốc tế đạt  140, 5 triệu đô la và doanh thu toàn cầu của phim đạt 279,3 triệu đô la. Tuần qua đã là tuần thứ 5 bộ phim ra rạp, tuần đầu tiên ra rạp "Người nhện: Vũ trụ mới" đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu, tuy nhiên từ tuần thứ 2 bộ phim hoạt hình này đã bị đẩy xuống vị tri thứ 4 và 5.

Còn mấy ngày cuối tuần để "Người nhện: Vũ trụ mới" tiếp tục vươn lên các vị trí cao hơn, chứng minh sức hút của "Bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất giải thưởng Quả Cầu vàng năm 2018".

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ