• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau màn "càn quét" với MV solo, sự khác biệt giữa 2 nghệ danh "SUGA" và "Agust D" được chính chủ bật mí nhưng vẫn có 1 điểm tương đồng

Giới trẻ 23/05/2020 11:54

(Tổ Quốc) - Nghệ danh trong nhóm và nghệ danh solo của SUGA (BTS) đều có ý nghĩa riêng mà không phải ai cũng biết.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop được một phen "vỡ oà" khi Agust D (nghệ danh khi hoạt động solo của SUGA - BTS) đã tung ra MV "Daechwita" nằm trong mixtape thứ 2 trong sự nghiệp của mình mang tên "D-2". Đây cũng là sản phẩm tiếp theo của Suga sau màn kết hợp với IU trong ca khúc "Eight" không lâu. Chỉ sau khi MV solo lên sóng không lâu, hàng loạt những hashtag liên quan đến SUGA cũng như mixtape lần này đều top tìm kiếm trending toàn cầu. 

Agust D 'Agust D' MV

Sau màn càn quét với MV solo, sự khác biệt giữa 2 nghệ danh SUGA và Agust D được chính chủ bật mí nhưng vẫn có 1 điểm tương đồng - Ảnh 2.

Tên MV và mixtape của Suga đều lọt top trending toàn cầu.

Đặc biệt, Suga đã có những chia sẻ về chủ đề cũng như nguồn cảm hứng đằng sau các sản phẩm mới của anh. Khi được yêu cầu chia sẻ sự khác biệt và tương đồng giữa nghệ danh SUGA và Agust D, anh tiết lộ rằng tất cả đều bắt nguồn từ việc anh muốn bản chất cá nhân được thể hiện một cách sắc nét.

SUGA chia sẻ: "Sự khác biệt giữa hai nghệ danh này là rất nhiều bởi với "SUGA", tôi có thể bày tỏ một cách cởi mở còn "Agust D" là một khía cạnh có phần chân thực hơn của bản thân. Tuy nhiên, sự tương đồng của hai nghệ danh này đều mang ý nghĩa tiếng hát của những giấc mơ và hy vọng". 

"Suga" và "Agust D" đều mang những hàm nghĩa riêng đối với chàng rapper của BTS. 

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nghệ danh nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

LEEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ