• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, con gái của Tổng thống Mỹ hiếm hoi xuất hiện cùng đại gia đình nhưng lại bị "dìm hàng" không thương tiếc

Nhịp sống Việt 18/02/2020 12:46

(Tổ Quốc) - Tiffany Trump, con gái út của Tổng thống Mỹ lại bị "dìm hàng" khi xuất hiện cùng với các anh chị của mình.

Mới đây, Tiffany Trump đã hiếm hoi xuất hiện cùng với đại gia đình của mình tham dự một sự kiện quan trọng của Tổng thống Mỹ. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Tiffany đã vui vẻ cùng anh chị em xuất hiện công khai.

Con gái của ông Trump lựa chọn chiếc váy màu xanh da trời với thắt lưng to bản. Mái tóc dài để thẳng tự nhiên. Nữ sinh năm cuối của đại học luật này còn kết hợp với vòng cổ, vòng đeo tay và nhẫn phù hợp với bộ trang phục. Cô đi cùng với bạn trai đại gia của mình.

Ngoài Tiffany, trong sự kiện còn có sự xuất hiện của Đệ nhất phu nhân Mỹ, Ivanka Trump, hai con trai cùng con dâu của Tổng thống Mỹ. Sự góp mặt gần như đông đủ của gia đình ông Donald Trump tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận và giới truyền thông.

h - Ảnh 1.

h - Ảnh 2.

h - Ảnh 3.

Tiffany Trump hiếm hoi xuất hiện cùng với anh chị của mình.

Họ đều được khen ngợi là những người có ngoại hình nổi bật, phong cách sang trọng và tỏa sáng như thường thấy. Các con của ông Trump vui vẻ ngồi bên cạnh nhau, chụp hình kỷ niệm thậm chí là selfie với nhau để chia sẻ lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Tiffany Trump tiếp tục nhận nhiều lời chê bai từ phía cộng đồng mạng trong lần xuất hiện mới nhất này. Cô bị đánh giá là có ngoại hình kém nổi bật hơn so với anh chị em. Cân nặng vẫn là vấn đề khiến Tiffany bị mất điểm. 

Tiffany Trump chưa bao giờ được công chúng đánh giá cao trong gia đình Tổng thống Mỹ. Dù có nhiều tin đồn rằng cô không mấy gần gũi với cha cùng các anh chị em của mình. Tuy nhiên, trong những sự kiện quan trọng, Tiffany Trump đều tham gia góp mặt, thể hiện sự đoàn kết với mọi người.

h - Ảnh 4.

h - Ảnh 5.

Khoảnh khắc xấu xí của Tiffany Trump lọt vào ống kính.

h - Ảnh 6.

Con gái Tổng thống Mỹ bị chê là kém nổi bật so với anh chị mình.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục

NỔI BẬT TRANG CHỦ