• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau ồn ào việc thẩm mỹ, Việt Anh đã tìm được tình yêu mới?

Giải trí 21/09/2019 20:42

(Tổ Quốc) - Việt Anh lại một lần nữa khiến khán giả xôn xao và nghi ngờ anh đã có tình yêu mới sau 4 tháng ly hôn với vợ hot girl.

Cách đây 4 tháng, nam diễn viên Việt Anh khiến dư luận bất ngờ khi thông báo chính thức việc ly hôn với vợ hot gỉl. Anh còn vướng vào nghi án cặp kè với "tiểu tam" Quỳnh Nga. Chưa dừng ở đó, Việt Anh lại khiến khán giả choáng váng khi công khai việc sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sau 4 tháng ly hôn, thời gian gần đây, Việt Anh thường xuyên chia sẻ những status khó hiểu lên trang cá nhân. Cụ thể, nam diễn viên viết: "Ngày em đến bên anh là món quà. Anh thầm mong đợi từ bao lâu. Ngày em đến bên anh là ánh dương. Mang tình yêu ngập tràn nơi anh".

Rồi lần khác Việt Anh lại đăng tải trên story: "Anh yêu em và đừng bao giờ băn khoăn về điều đó nhé". 

Ngay lập tức, nhiều khán giả cho rằng anh đã tìm được tình yêu mới sau những sóng gió tình yêu. Tuy nhiên, Việt Anh vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này. Hiện tại, anh đang tập trung đóng phim "Cơn mưa đầu mùa" của đạo diễn Khải Hưng. 

Liên tục đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý, Việt Anh ngầm công khai đã tìm được tình yêu mới hậu ly hôn 4 tháng? - Ảnh 2.

Việt Anh thường xuyên đăng tải những status như đang trong tình yêu khiến nhiều người không ngừng đặt ra nghi vấn anh đã tìm được người mới hậu ly hôn.

Liên tục đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý, Việt Anh ngầm công khai đã tìm được tình yêu mới hậu ly hôn 4 tháng? - Ảnh 4.

Hiện tại, nam diễn viên đã quyết định Nam tiến, dành nhiều thời gian cho công việc và tận hưởng các chuyến du lịch.


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ