• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau vài ngày im lặng, BTV Quốc Khánh chính thức gửi lời xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng

Giải trí 07/12/2019 10:32

(Tổ Quốc) - Sau nhiều ngày im lặng và chịu đựng cơn bão dư luận, cuối cùng BTV Quốc Khánh đã gửi lời xin lỗi đến thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Sau nhiều ngày im lặng, BTV Quốc Khánh của đài VTV đã lên tiếng nói về hành động bị cho là làm tổn thương, coi thường thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp khi tham gia bình luận bóng đá sau trận đấu của U22 Việt Nam với U22 Indonesia tại vòng bảng SEA Games 30.

Sau vài ngày im lặng, BTV Quốc Khánh chính thức gửi lời xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.

BLV Quốc Khánh gây tranh cãi khi vờ gọi điện cho Văn Lâm.

Bình luận viên Quốc Khánh chia sẻ: “Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai. Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp”.

Tuy nhiên, lời xin lỗi ngay trên sóng trực tiếp này của BTV Quốc Khánh vẫn tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi. Một số ý kiến bày tỏ sự thất vọng về anh, nhưng vẫn có nhiều người cảm thông và cho rằng, con người dù có chuyên nghiệp đến đâu vẫn có lúc mắc sai lầm.

Trước đó, trong buổi bình luận sau trận đấu giữa đội U22 Việt Nam với U22 Indonesia tại vòng bảng SEA Games 30, BLV Quốc Khánh đã có hành động bị cho là coi thường Bùi Tiến Dũng khi nam thủ môn mắc phải sai lầm không đáng có trong trận đấu trước đó.

Theo đó, nam BTV đã giả vờ gọi điện thoại cho thủ môn Đặng Văn Lâm và nói: “Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người”. Những hành động và lời nói này của BLV Quốc Khánh bị cho rằng anh đang “mỉa mai” Bùi Tiến Dũng.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ