• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau Văn Lâm, CLB Muangthong quyết mang Văn Hậu về đầu quân

Thể thao 30/05/2019 16:04

(Tổ Quốc)- Sau thủ môn Đặng Văn Lâm, CLB Muangthong của Thái Lan đang đặt mục tiêu mang Đoàn Văn Hậu về thi đấu.

CLB Muanthong United đã có chiến thắng cắt đứt mạch trận bết bát sau khi đánh bại Sukhothai vào tối ngày 29/05 trong khuôn khổ Thai - League 2019. Chia sẻ sau trận đấu, CEO của CLB Muangthong Kan Janrat đã tiết lộ rằng đội bóng vẫn đang theo đuổi thương vụ với hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu.

Theo vị CEO của CLB Muangthong, sau khi có được Đặng Văn Lâm, CLB của Thái Lan rất muốn có thêm cầu thủ của Việt Nam bởi đây là một quốc gia có nhiều cầu thủ chất lượng.

Sau Văn Lâm, CLB Muangthong quyết mang Văn Hậu về đầu quân - Ảnh 1.

"Văn Lâm là một minh chứng. Cậu ấy chơi rất tốt. Có thể trong thời gian tới, Muanthong United sẽ có thêm cầu thủ Việt Nam gia nhập"- ông Kan Janrat cho biết.

Được biết, vấn đề hiện tại của BHL Muangthong là tìm hiểu, theo dõi để mang về các cầu thủ chất lượng cho đội bóng trong bối cảnh dù Đặng Văn Lâm có chơi rất tốt, nhưng đồng đội của thủ thành Việt kiều lại tỏ ra thi đấu không quá hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại, số trận hòa và thua của đội bóng này vượt xa so với số trận thắng. Đây là một trong những lý do khiến Muanthong muốn tìm những hậu vệ chất lượng để khắc phục.

Theo CEO Kan Janrat, Muanthong đã từng có liên hệ về trường hợp của Đoàn Văn Hậu với Hà Nội FC bởi đây là 1 cầu thủ hấp dẫn. Tuy nhiên, thương vụ này đã không thành công bởi Hà Nội FC vẫn cần Đoàn Văn Hậu cho AFC Champions League.

Trước đó, vào thời điểm V-Luague 2019 khởi tranh đã xuất hiện thông tin Muanthong United theo đuổi chữ ký của Văn Hậu. Tuy nhiên, đây là thời điểm Hà Nội FC đang chuẩn bị cho trận đấu với Bangkok United tại vòng sơ loại thứ 2 AFC Champions League 2019 nên thương vụ đã không hoàn thành

"Đây không phải một thương vụ đơn giản. Chúng tôi phải tìm hiểu kĩ xem Hậu có khả năng đi hay không. Ở thời điểm đầu mùa, Hà Nội FC không thể để cậu ấy đi được bởi họ đang hướng tới chơi AFC Champions League 2019"- ông Kan Janrat cho biết.

CEO của Muangthong bày tỏ, Văn Hậu là một cầu thủ hợp với Thai League, ông hy vọng Đoàn Văn Hậu có thể đến Muangthong United càng sớm càng tốt.

Bạch Dương (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ