• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sẽ tiến hành "test" ma túy đối với lái xe khách và container

Thời sự 03/01/2019 14:47

(Tổ Quốc) - Liên quan đến việc quản lý kinh doanh vận tải và quản lý sức khỏe lái xe thì chúng tôi sẽ chỉ đạo các địa phương trong những tháng đầu quý 1 năm 2019, tập trung kiểm tra, tổ chức khám, kiểm tra ma túy trong máu, nước tiểu của đội ngũ lái xe.
Sẽ tiến hành test ma túy đối với lái xe khách và container  - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng thăm hỏi các nạn nhân - Ảnh PLO

Sáng 3/1, Phó Chủ tịch Chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng đã đến BV Chợ Rẫy để thăm hỏi tình hình của các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Bến Lức (Long An) chiều 2/1  

Thay mặt Uỷ ban ATGT Quốc gia, ông Hùng trao hỗ trợ mỗi bệnh nhân bị thương đang điều trị 2 triệu đồng, gia đình có người tử vong 5 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết ngay hôm nay (3/1), đoàn sẽ về kiến nghị Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia Trương Hòa Bình có chỉ đạo chung, yêu cầu các địa phương, các lực lượng tăng cường tuần tra kiểm soát, tập trung vào xử lý các hành vi vi phạm nồng độ cồn.

"Liên quan đến việc quản lý kinh doanh vận tải và quản lý sức khỏe lái xe thì chúng tôi sẽ chỉ đạo các địa phương trong những tháng đầu quý 1 năm 2019, tập trung kiểm tra, tổ chức khám, kiểm tra ma túy trong máu, nước tiểu của đội ngũ lái xe. Trước tiên, tập trung vào lái xe khách và container để phát hiện ngăn chặn những người điều khiển phương tiện có dương tính với ma túy dẫn đến nguy cơ gây tai nạn giao thông”, ông Hùng nói các biện pháp tiếp theo./.


Hà Bắc (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ