• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Selena Gomez tiết lộ bị “xâm phạm” khi còn là sao Disney

Giải trí 12/09/2017 - 10:32

(Tổ Quốc) - Bạn gái cũ của Justin Bieber cho biết, cô không thể quên những ký ức ám ảnh khi còn là một ngôi sao của Disney.  

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sỹ Selena Gomez tiết lộ, cô không bao giờ quên những ký ức ám ảnh từ thời kỳ còn là một ngôi sao của Disney.

Selena Gomez quyến rũ trên thảm đỏ

Trở thành một cái tên quen thuộc với giới trẻ nhờ bộ phim truyền hình phát trên kênh Disney “Wizards of Waverly Place”, Gomez cho biết, cô bắt đầu nghi ngờ  về sự nổi tiếng của mình khi nhận ra, mọi người dường như để ý đến vẻ bề ngoài hơn là tài năng của mình. “Đó là lúc mà niềm đam mê của tôi dường như ngày càng xa rời bản thân, và nó khiến tôi vô cùng sợ hãi,” nữ ca sỹ cho biết. “Tôi đã không nhận ra rằng, có một số người muốn một số thứ của tôi. Sự tự tin của tôi đã bị tổn thương nghiêm trọng.”

Cô từng là một ngôi sao Disney rất được ưa thích

Bạn gái cũ của Justin Bieber cũng cho biết, thời điểm mọi thứ trở nên rõ ràng nhất đó chính là khi cô bị chụp ảnh trên bờ biển.

“Tôi nhớ rõ cảm giác như bị xâm hại khi tôi còn trẻ, ngay cả khi chỉ đang ở bờ biển,” cô kể lại. “Lúc đó, tôi mới chỉ 15 hoặc 16 tuổi, và mọi người – những tay săn ảnh, đang chụp ảnh tôi.”

“Tôi không nghĩ rằng họ thực sự biết tôi là ai. Nhưng tôi thấy bị xúc phạm khủng khiếp… bởi vì tôi chỉ là một cô gái nhỏ còn họ là những người đàn ông đã trưởng thành. Tôi không hề thích cảm giác đó.”

Gomez tiếp tục đảm nhận vai chính Alex Russo trong “Wizards of Waverly Place” cho đến tận năm 2012, nhưng khi cô tròn 18 tuổi, cô nhận ra đã đến lúc mình cần có sự thay đổi. “Lúc đó tôi đang tham gia mùa thứ 4 của bộ phim, và tôi thấy mình đang quá trưởng thành so với nó,” Gomez nói. “Tôi muốn điều gì đó khác biệt, và rõ ràng, tôi đã yêu [lúc đó bạn trai của cô là Justin Bieber] lần đầu tiên. Tất cả điều này đã xảy ra, và tôi không biết phải làm gì.”

Selana Gomez và bạn trai chính thức đầu tiên Justin Bieber
Selena Gomez bên cạnh bạn trai hiện tại

Bốn năm sau đó, Gomez đã hủy bỏ một phần trong tour diễn Revival World Tour và tham gia vào một khóa điều trị sức khỏe chuyên nghiệp. Trong gần 3 tháng liên tục.

“Tôi nhìn vào gương và tự hỏi ‘liệu mình có thể tiếp tục được nữa hay không’. Nhưng điều này không có nghĩa là tôi không yêu công việc của mình. Tôi chỉ phải tìm ra mình sẽ làm gì với nó. Chừng nào mà tôi còn mạnh khỏe và hạnh phúc, tôi sẽ vẫn tiếp tục.”

(Theo e-online)

 

Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ