• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Senna chưa ra mắt, Riot Games đã bất ngờ hé lộ 2 vị tướng mới cùng thay đổi lớn cho Fiddlestick và Volibear

Nhịp sống Thể thao 18/10/2019 13:34

(Tổ Quốc) - Hàng loạt vị tướng mới sẽ được thêm vào LMHT trong thời gian tới.

Hôm qua (16/10), Riot Games đã chính thức những hình ảnh đầu tiên về vợ Lucian - Senna. Cô nàng xạ thủ kiêm hỗ trợ sẽ là tướng thứ 146 gia nhập Đấu Trường Công Lý. Nhưng mới đây, trang chủ LMHT đã đăng tải bài viết về lộ trình phát triển tướng trong thời gian tới. Theo đó, 2 vị tướng mới đang được nghiên cứu và kế hoạch thay đổi Volibear, Fiddlestick.

Kẻ Trung Thành Sẽ Được Tưởng Thưởng

03_Teaser_One_mp3ya84ifgq4at95ki5l

Hình ảnh đầu tiên về vị tướng mới.

Trưởng nhóm phát triển tướng của Riot Games, Ryan "Reav3" Mireles khẳng định: "Chỉ những kẻ kiên định nhất mới có thể làm chủ được xạ thủ tiếp theo của LMHT". Được biết, vị tướng này sẽ có khả năng thay đổi vũ khí.

"Thêm một xạ thủ mới, được tạo ra chỉ bởi một mục đích: bảo vệ đức tin của những kẻ thờ phụng mặt trời. Liên tục tập luyện, làm chủ vô số loại vũ khí cổ đại, thay đổi giữ chúng liên tục như một chu kì chuyển động của mặt trăng vậy, với chẳng có gì khác ngoài một giọng nói đơn độc, thôi thúc, an ủi… yêu thương? Nếu chấp nhận thử thách, bạn sẽ phải tập luyện cực kì chăm chỉ để đạt đến cảnh giới tối thượng của sự tập trung và gặt hái thành quả", thông tin về vị tướng mới được đăng tải trên trang chủ LMHT.

Xạ thủ mới là một kẻ thờ phụng mặt trời, liệu có liên quan gì tới Leona - người mang trong mình ngọn lửa mặt trời và là chiến binh của Hội Solari? Cùng với đó là hình ảnh chuỗi hạt, liệu vị tướng mới có liên quan gì tới Thầy Tu Mù Leesin?

Chào mừng đến với Thế Giới Ngầm

00_client_banner_champ_roadmap

Vị tướng thứ 2 được hé lộ là một đấu sĩ xuất phát từ thế giới ngầm của Ionia. " Vị tướng mới này sẽ tỏa sáng ở giữa giao tranh, vui vẻ nhận vào hàng tấn sát thương và rồi trả lại những cú đấm cuồng nộ, giải phóng tất cả những nguồn năng lượng được tích tụ vào thẳng mặt đối thủ. Nếu bạn muốn dùng nắm đấm thay lời nói, lao vào đấu trường và dập đầu đối phương lại với nhau, đây có lẽ chính là vị tướng dành cho bạn", miêu tả đầy hấp dẫn cho vị tướng mới từ LMHT.

Nhìn qua miêu tả, đấu sĩ mới sẽ thoát khỏi cái bóng tù túng trong giao tranh của phần lớn những vị tướng tương tự. Đây hứa hẹn sẽ là một làn gió mới tới khu vực đường trên. Theo chia sẻ từ trang chủ LMHT, đấu sĩ này được so sánh với lối chơi dễ tiếp cận game thủ như Darius nhưng lại giao tranh mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Đại Tướng Noxus.

Chỉnh sửa Volibear và Fiddlestick

photo-4-1571273502830414361023

Fiddlestick sẽ trở nên đáng sợ hơn rất nhiều.

Dù được xuất hiện khá nhiều tại đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian gần đây nhưng Fiddlestick và Volibear sẽ là 2 vị tướng được chỉnh sửa trong thời gian tới. Riot Games muốn đưa Fiddlestick trở nên đáng sợ hơn nữa cùng với bộ kĩ năng mới. Theo chia sẻ từ Riot Games, những thay đổi sẽ tăng mạnh vào nỗi sợ hãi chứ không chỉ là 1 kĩ năng như trước.

photo-5-15712735028321273072398

Volibear không thể cản phá.

Trong khi đó, Gấu Sấm Sét cũng thay đổi khi Riot Games tìm được 1 hướng đi mới hấp dẫn hơn cho vị tướng này. NPH sẽ chú trọng tới việc giữ lại giá trị cốt lõi của Volibear và đưa ra những ý tưởng mới về một kỹ năng khiến Volibear không thể ngăn cản khi chạy. Không còn là một tướng đỡ đòn thông thường, Volibear sẽ là một hung thần với khả năng dội sấm chớp lên đầu kẻ địch, và cả những công trình mà chúng nấp bên dưới.

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ