• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

SKT hủy diệt KT Rolster trong ngày kỉ niệm trận đấu thứ 500 của Faker tại LCK

Nhịp sống Thể thao 12/07/2019 20:13

(Tổ Quốc) - Một lần nữa, SKT là đội giành chiến thắng trong trận "đại chiến viễn thông". Clid đã có một ngày thi đấu tuyệt vời và giành trọn 2 danh hiệu MVP.

Tối ngày 12/7, SKT đối đầu KT Rolster. Đây là trận đấu thứ 500 của Faker tại giải đấu quốc nội LCK. Đáng tiếc, anh đã không thể giành được bất kì MVP nào. Người chơi đi rừng, Clid đã tỏa sáng cùng Leesin cùng Jarvan IV.

D_RfA2jUYAEer4X

MVP thuộc về Clid ở ván đấu đầu tiên.

Giống với những trận "Đại chiến viễn thông" khác, cả SKT và KT đều sở hữu lối chơi chậm và kiểm soát. Nhưng trong một ngày thăng hoa cùng Leesin, Clid đã đem về vô vàn lợi thế cho SKT. Nhà ĐKVĐ là đội có được những điểm hạ gục từ sớm và kiểm soát rồng triệt để.

Từ những lợi thế nhỏ, SKT chẳng hề mắc sai lầm để đem về chiến thắng trong ván đầu tiên. Sau 30 phút, SKT có được cả 5 bùa lợi cùng 3 nhà lính của KT. Họ tiến tới đường dưới, quét sạch đội hình KT và kết thúc ván đấu. Với KDA 4/0/6, Clid đem về danh hiệu MVP cho riêng mình.

Highlights SKT vs KT ván 1.

Trái với ván 1, cả 2 đội đều có những điểm hạ gục từ sớm ở ván 2. Nhưng chỉ trong khoảng 10 phút đầu mà thôi. Một lần nữa, những lợi thế nhỏ từ đường trên và đường giữa giúp SKT giành chiến thắng. Phút 14, điểm hạ gục 4-3 nghiêng về SKT nhưng khoảng cách đã lên tới gần 4 nghìn tiền.

Aatrox bất tử trong tay Khan hủy diệt toàn bộ đội hình KT. Giống với ván 1, KT chẳng thể có được bất kì bùa lợi rồng nào nhờ lối chơi chắc chắn của Clid. Phút 26, SKT có được 4 điểm hạ gục và kết thúc ván đấu. Chẳng cần có được mạng nào, Clid vẫn ẵm trọn danh hiệu MVP cùng Jarvan IV với 11 điểm hỗ trợ.

Highlights SKT vs KT ván 2.

Mạnh Đăng

NỔI BẬT TRANG CHỦ