• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

SKT kéo dài mạch bất bại lên con số 5 sau chiến thắng áp đảo trước JAG

Nhịp sống Thể thao 19/07/2019 16:49

(Tổ Quốc) - SKT dễ dàng có được chiến thắng 2-0 trước JAG tại tuần 6 LCK mùa Hè 2019. JAG vẫn chưa thể tìm được bất kì trận thắng nào sau 11 trận đấu.

Ván 1

613

Cấm & chọn ván 1.

 JAG gây bất ngờ khi đưa Aatrox ra đường giữa đối đầu với Corki. Trong khi đó, Grace sử dụng Azir lên đường trên ở giai đoạn đầu nhằm chèn ép Fiora trong tay Khan. Nhưng với việc đẩy đường quá cao khi không có tầm nhìn, Azir nhanh chóng mất chiến công đầu vào tay Sejuani ở phút thứ 3.

Phút 12, JAG giao tranh thắng lợi và nâng tỉ số hạ gục lên 4-1. Nhưng những thua thiệt về lượng lính khiến họ không có quá nhiều lợi thế trước SKT. Đội hình cấu rỉa mạnh mẽ cùng Corki và Varus, SKT dần lấy đi hàng loạt mục tiêu lớn và vượt lên dẫn trước.

Phút 22, SKT có bùa lợi Baron và có được đường trên của JAG. Dấu chấm hết ở phút 29 khi SKT ăn thành công Baron lần 2 và quét sạch đội hình JAG. Nhà ĐKVĐ vượt lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

JAG vs SKT highlights ván 1.

Ván 2

5

Cấm & chọn ván 2.

Bước sang ván 2, JAG thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác khi liên tiếp gây sức ép lên đội hình SKT. Cặp đôi đường dưới Ezreal TahmKench hoàn toàn vượt trội so với Teddy cùng Effort. Với lợi thế đội hình cấu rỉa mạnh từ Zoe cùng Ezreal, JAG dần lấy đi dàn trụ ngoài của SKT và vượt lên dẫn trước với hơn 3 nghìn tiền.

Nhưng bản lĩnh của SKT lên tiếng. Họ chơi an toàn phía sau trụ và chờ đợi Khan tạo ra cơ hội với Aatrox đang mạnh hơn Morderkaiser ở đường đơn Bước ngoặt phút 21, SKT quyết định tấn công Baron khi biết JAG đang ăn rồng. Họ có được bùa lợi quan trọng nhất game và quét sạch toàn bộ đội hình JAG.

Trận đấu bỗng tuột khỏi tay JAG. Từ đội chiếm quyền chủ động, họ chỉ biết co cụm phòng thủ trước sự tấn công dữ dội của SKT. Phút 30, SKT tiến tới đường giữa, có được 4 điểm hạ gục và kết thúc trận đấu. 

24

SKT giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.

Mạnh Đăng

NỔI BẬT TRANG CHỦ