• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sở GD&ĐT Hải Phòng nói gì vụ cô giáo dùng thước kẻ đánh học sinh tím lưng?

Giáo dục 08/03/2019 16:21

(Tổ Quốc) - Ngay khi có thông tin về vụ việc cô giáo dùng thước kẻ đánh học sinh tím lưng, Sở GD&ĐT Hải Phòng đã chỉ đạo kiểm tra, rà soát, làm rõ thông tin.

Trước đó, tờ Thanh Niên đăng tải thông tin về vụ việc cô giáo Phan Thị Xinh (chủ nhiệm lớp 2C, Trường tiểu học An Thắng) đã dùng thước kẻ đánh vào lưng học sinh Nguyễn Đình Phú vì em này không làm đúng bài tập vào chiều ngày 07/03. Sau khi bị cô giáo Sinh đánh, em Phú có biểu hiện kêu đau nên đã được cô giáo  này chườm đá.

Sở GD&ĐT Hải Phòng nói gì vụ cô giáo dùng thước kẻ đánh học sinh tím lưng? - Ảnh 1.

Vết tím bầm trên lưng Phú (Ảnh: VTC News)

Ngay trong tối cùng ngày, phát hiện lưng con mình có nhiều vết tím nên anh Nguyễn Đình Công (phụ huynh cháu Nguyễn Đình Phú) đã đưa sự việc lên mạng xã hội. Sáng 08/03, anh Công đã đưa con đi khám tại bệnh viện trẻ em Hải Phòng.

Trao đổi với giới truyền thông trưa cùng ngày, bà Phạm Thị Điều, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Thắng (huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) cho biết, cô Phan Thị Xinh hiện đang bị tạm đình chỉ cộng tác chủ nhiệm và công tác dạy để chờ ban ngành chức năng làm rõ về vụ việc.

Hiện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão đã yêu cầu nhà trường báo cáo để xử lý cô giáo Phạm Thị Sinh theo đúng quy định.

Về phía Sở GD&ĐT Hải Phòng, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Sở cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Sở đã yêu cầu các đơn vị liên quan nhanh chóng kiểm tra, rà soát, làm rõ sự việc và sẽ có những biện pháp xử lý sự việc.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ