• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cấm quảng cáo, tư vấn du học trong trường

Giáo dục 29/05/2018 - 17:59

(Tổ Quốc) - Nhằm đảm bảo các quy định trên được thực hiện nghiêm túc, Sở GD-ĐT sẽ tổ chức các đoàn kiểm tra đột xuất việc thực hiện những quy định trên
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các đơn vị giáo dục yêu cầu về thực hiện đúng quy định về việc tiếp khách nước ngoài, hoạt động tư vấn du học và hoạt động quảng cáo trong nhà trường.
Ảnh minh họa - Nguồn: internet
Theo nội dung văn bản, các đơn vị giáo dục ở TP.HCM tuyệt đối không cho phép đoàn khách đến tư vấn du học, đến giới thiệu chương trình học bổng trực tiếp cho học sinh trong khuôn viên nhà trường. . Không cho phép các công ty doanh nghiệp thực hiện các hoạt động quảng cáo, giới thiệu các hoạt động mang tính thương mại, không có ý nghĩa giáo dục trong nhà trường.
Nhà trường cũng không tiếp khách nước ngoài đến làm việc vào thời gian tổ chức các kỳ thi, ngày nghỉ, ngày lễ, thời gian nghỉ hè. Việc tiếp khách nước ngoài phải sắp xếp hợp lý, không để ảnh hưởng đến việc thực hiện chương trình dạy học; không tiếp khách khi chưa có ý kiến của Sở GD-ĐT TP.HCM và văn bản chấp thuận của UBND TP.HCM.
Nhằm đảm bảo các quy định trên được thực hiện nghiêm túc, Sở GD-ĐT sẽ tổ chức các đoàn kiểm tra đột xuất việc thực hiện những quy định trên.

Thủy Bích (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ