• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sơn Sọ của 'Đội đặc nhiệm nhà C21' khác lạ sau 21 năm

Giải trí 14/06/2019 14:25

(Tổ Quốc) - Khán giả rất bất ngờ với nam diễn viên "Đội đặc nhiệm nhà C21" với mái tóc lãng tử năm nào nay để đầu trọc, có chòm râu cằm, đã là bố của hai em bé 6 tuổi và 4 tuổi.

Đức Thịnh - người thủ vai Sơn Sọ trong phim truyền hình "Đội đặc nhiệm nhà C21" đình đám một thời - xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Chạm mặt giang hồ". Chàng trai Sơn Sọ với mái tóc lãng tử năm nào nay để đầu trọc, râu "dê" và đã là bố hai con. Nhiều người tại buổi họp báo không nhận ra Đức Thịnh chính là một trong những diễn viên chính của Đội đặc nhiệm nhà C21 lên sóng cách đây 21 năm.

Sơn Sọ của Đội đặc nhiệm nhà C21 khác lạ sau 21 năm - Ảnh 1.

Nhà văn Lê Tấn Hiển (trái) sẽ đồng hành với Đức Thịnh trong dự án 'Tân Đội đặc nhiệm nhà C21'

Tại buổi họp báo, diễn viên Đức Thịnh tiết lộ lý do thay đổi ngoại hình: ""Lúc tôi để tóc dài và không để râu thì đi đâu cũng có người nhận ra mình đóng Đội đặc nhiệm nhà C21 nhưng bây giờ cạo đầu, để râu như thế này thì đến tôi cũng không nhận ra mình nữa là người khác". 

Thời điểm đóng Đội đặc nhiệm nhà C21, Đức Thịnh đã học lớp 10, hơn 3 tuổi so với các diễn viên còn lại. Đạo diễn ban đầu không muốn trao vai Sơn Sọ cho Đức Thịnh vì ngoại hình cao lớn và già dặn hơn hẳn so với các bạn khác, nhưng đã thay đổi nhờ sự thuyết phục của chủ nhiệm phim. 

Sơn Sọ của Đội đặc nhiệm nhà C21 khác lạ sau 21 năm - Ảnh 2.

NSƯT Tạ Minh Thảo dành nhiều lời khen đến Đức Thịnh

Sau tiếng vang của Đội đặc nhiệm nhà C21, Đức Thịnh tiếp tục góp mặt trong hơn 10 phim truyền hình nhưng đều là vai phụ và không để lại nhiều ấn tượng. Anh từ bỏ nghề diễn viên và chuyển sang làm MC, sáng tác ca khúc và ra mắt sản phẩm âm nhạc. Những năm gần đây, anh tập trung vào công việc sản xuất MV cho các ca sĩ. Đặc biệt, Đức Thịnh mới ra mắt wed drama "Chạm mặt giang hồ" với vai trò là đạo diễn.

Sản phẩm do Đức Thịnh làm đạo diễn có sự tham gia của nhiều tên tuổi gạo cội như NSƯT Tạ Minh Thảo, nhà văn Lê Tấn Hiển - tác giả của Đội đặc nhiệm nhà C21.

Cùng với việc ra mắt web drama Chạm mặt giang hồ, Đức Thịnh còn công bố dự án phim truyền hình mới mang tên Tân Đội đặc nhiệm nhà C21. Phim lấy cảm hứng từ bộ phim Đội đặc nhiệm nhà C21 mà Đức Thịnh đóng vai Sơn Sọ ra mắt cách đây hơn 20 năm. Anh ấp ủ dự định thực hiện dự án này từ năm 2018 khi bộ phim kỷ niệm 20 năm phát sóng. Đức Thịnh tìm đến nhà văn Lê Tấn Hiển giãi bày tâm tư và được ông ủng hộ nhiệt tình. Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 dự kiến bấm máy vào tháng 7/2019.

Sơn Sọ của Đội đặc nhiệm nhà C21 khác lạ sau 21 năm - Ảnh 3.

Thời điểm Đức Thịnh đóng vai Sơn Sọ trong 'Đội đặc nhiệm nhà C21' khi mới học lớp 10

"Suốt nhiều năm qua, tôi nấp mình dưới cái bóng quá lớn của vai diễn Sơn Sọ. Mỗi lần nghĩ đến Đội đặc nhiệm nhà C21, tôi đều thấy rưng rưng và có chút tiếc nuối. Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của không chỉ các khán giả thời đó mà đối với chính tôi. Tôi tin là các diễn viên của phim đều dành cho nó sự trân trọng đặc biệt. Chính những cảm xúc này thôi thúc tôi thực hiện phần còn lại. Tôi mong rằng dự án Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 sẽ tiếp tục được ủng hộ như hơn 20 năm qua và góp phần làm đầy thêm những tác phẩm đẹp dành cho tuổi học trò", Đức Thịnh chia sẻ. 

Ngoài Đức Thịnh, dự án này còn có sự tham gia của Quang Tú - người thủ vai Quang Sọt trong Đội đặc nhiệm nhà C21 - trong vai trò đồng đạo diễn.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ