• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sòng bài Las Vegas đã sẵn sàng cho ngày quay lại

Thế giới 26/05/2020 14:42

(Tổ Quốc) - Sau gần ba tháng im ắng, không có tiếng chuông vang, tiếng huýt sáo, đèn nhấp nháy và không có cả người cổ vũ, các sòng bạc tại Las Vegas đang chuẩn bị mở cửa trở lại.

Các ca mắc mới Covid-19 tại bang Nevada, Mỹ đã liên tục giảm trong 2 tuần qua và trong trường hợp xu hướng này vẫn tiếp tục, Thống đốc Steve Sisolak đã ấn định ngày 4/6 mở lại các sòng bạc trên toàn tiểu bang, theo tờ Las Vegas Review - Journal.

Sòng bài Las Vegas đã sẵn sàng cho ngày quay lại - Ảnh 1.

Pháo hoa tại Las Vegas. (Ảnh: Jenelle Jacks/ iStock / Getty Images Plus).

"Đội ngũ của chúng tôi đã dành hơn hai tháng để chuẩn bị cho ngày này", Virginia Valentine, chủ tịch và CEO của Hiệp hội Khu nghỉ dưỡng Nevada, cho biết trong một tuyên bố gửi qua email cho tạp chí trên. "Họ đã đặt ra các kế hoạch và quy trình tăng cường y tế và an toàn... Các thành viên của chúng tôi rất hào hứng thể hiện những cải tiến mà họ đã thực hiện để duy trì được trải nghiệm như cũ trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách của chúng tôi", bà Valentine cho hay.

Sean McBurney, quản lý tại khách sạn nổi tiếng Caesars Palace cho biết: "Bạn sẽ thấy rõ sự giãn cách xã hội. Nếu có một nhóm đông người, thì trách nhiệm của mỗi nhân viên sẽ là đảm bảo có sự giãn cách xã hội. Nhìn trực quan, bạn vẫn sẽ thấy rất nhiều màu sắc và hoạt động, nhưng bạn sẽ không thể chơi được ở mọi máy".

"Tất cả chúng ta đều biết những gì chúng ta đã trải qua trong 10 tuần qua. Không ai vui vẻ cả. Ý tưởng đơn giản lúc này là tôi có thể ra ngoài, đến một khu nghỉ mát, nằm tại một hồ bơi, thưởng thức một bữa tối ngon miệng, ngồi vào một bàn blackjack", Bill Hornbuckle, quyền giám đốc điều hành và chủ tịch của MGM Resorts International (một công ty sòng bạc được xếp hạng hàng đầu trên thế giới) cho biết.

PVQ Hạnh

NỔI BẬT TRANG CHỦ