• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Spice Girls tái hợp khiến người hâm mộ sửng sốt?

Giải trí 26/05/2019 14:07

(Tổ Quốc) - Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các cô gái quyền lực trong ban nhạc Spice Girls đã chính thức tái xuất khán giả.

Người hâm mộ gần xa thực sự muốn gì trong màn tái xuất của Spice Girls – nhóm nhạc đình đám vào những năm 90?

Spice Girls tái hợp khiến người hâm mộ sửng sốt? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Spice Girls chuẩn bị tái xuất sau thời gian dài chờ đợi. Ảnh: Reuters

Theo thông báo, Spice Girls sẽ tái hợp nhóm và xúc tiến chuyến lưu diễn trở lại đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

"Nhóm nhạc trở lại cùng thông điệp về tình bạn và tình yêu vào năm 2019 thật phù hợp. Chúng tôi hy vọng mọi người có thể cùng tham dự bữa tiệc lớn của Spice Girls", thông báo viết.

"Chúng tôi là những người hâm mộ Spice Girls trong suốt 20 năm. Đây là khoảnh khắc chúng tôi thực sự sống cùng với Spice Girls. Điều này khiến chúng tôi thực sự hào hứng", Erica Rozario, 32 tuổi đến từ Toronto cho biết.

Nhóm nhạc pop của Anh từng thông báo sự tái hợp tour diễn vào năm ngoái.

Melanie Brown (Scary Spice), Geri Horner (Ginger Spice), Melanie Chisholm (Sporty Spice) and Emma Bunton (Baby Spice) sẽ có 13 ngày trình diễn trong vài tuần tới. Điểm bắt đầu của Spice Girls là Dublin trước khi có tour diễn vòng quanh các thành phố của Anh.

Thành viên thứ 5 của nhóm nhạc nữ Spice Girls – Victoria Beckham hiện đang là nhà thiết kế thành công và là vợ của cựu cầu thủ nổi tiếng David Beckham sẽ không tham gia tour diễn này. Tuy nhiên, Victoria Beckham đã gửi lời chúc may mắn tới các cố gái trong nhóm trên Instagram trước khi tour diễn được kỳ vọng nhất sắp xảy ra.

Người hâm mộ đã tụ tập tại sân vân động lớn nhất của Ireland.

"Đã 21 năm. Tôi đã xem họ trên ti vi trong năm 1998 và khóc bởi vì không thể xem trực tiếp", một người hâm mộ cho biết.

Chuyến lưu diễn 13 ngày của nhóm nhạc Spice Girlds sẽ là màn tái hợp mới nhất của nhóm nhạc nữ này sau thời gian dài khán giả chờ đợi.

Phần lớn mọi người đều đang rất háo hức chờ Spice Girls – ban nhạc biểu tượng của nữ quyền – nhất là vào thời điểm trên thế giới, các vấn đề về phụ nữ đang được đặc biệt quan tâm.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ