• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Stephen Curry phấn khích trước cuộc cách mạng của Warriors ở mùa giải tới

Nhịp sống Thể thao 12/07/2019 11:31

(Tổ Quốc) - Ngôi sao số 1 của Golden State Warriors, Stephen Curry đã bày tỏ sự phấn khích trước mùa giải mới khi “Các chiến binh” đã có những thay đổi rất mạnh mẽ trong thời gian qua.

Sau thất bại trong trận chung kết NBA trước Toronto Raptors, đội hình của Golden State Warriors đã xảy ra rất nhiều xáo trộn. Và sự thay đổi lớn nhất trong số đó chính là sự ra đi của ngôi sao 2 lần đoạt MVP Finals, Kevin Durant. Với việc ngôi sao này quyết định nói lời chia tay Warriors, đội hình The Hampston Five gắn liền với kỷ nguyên vàng son của đội bóng cũng chính thức biến mất. Và điều đó khiến ban lãnh đạo đội bóng hiểu, Warriors cần phải thay đổi để tiếp tục tiến lên.

1

Đội hình Warriors đã có nhiều xáo trộn sau NBA Finals 2019.

Sau khi thất bại trong việc giữ chân Durant, BLĐ của Warriors đã đi đến quyết định trẻ hóa đội hình và thay đổi toàn diện đội bóng. Điển hình là những "công thần" của đội bóng là Shaun Livingston và Andre Iguodala đều phải khăn gói rời đội bóng. Những cái tên khác như Quinn Cook, Jordan Bell hay DeMarcus Cousins cũng đều phải ra đi.

Đổi lại Warriors chào đón sự xuất hiện của những tân binh trẻ tuổi hơn và giàu tham vọng hơn như Willie Cauley-Stein, Omari Spellman và đặc biệt là De'Angelo Russell. Trước những thay đổi toàn diện và thú vị của đội bóng, Stephen Curry không giấu được sự hào hứng trước mùa giải mới. Chia sẻ với Cam Inman của The Mercury News, Curry cho biết:

1

Những "công thần" của Warriors đã phải ra đi sau cuộc cách mạng tại Chase Center.

"Thú thật tôi thật sự rất phấn khích. Chúng tôi đã trải qua giai đoạn thành công rực rỡ với 5 năm liên tiếp lọt vào NBA Finals và 3 chức vô địch NBA, thật tự hào. Tuy nhiên mọi người đều muốn có những thử thách mới và các thay đổi của đội bóng thời gian qua làm tôi thật sự phấn khích", Curry hào hứng nói.

"Và điều cốt lõi nhất đó là chúng tôi vẫn giữ được những thứ tốt nhất của mình. Đội bóng vẫn còn tôi, Klay, Draymond và giờ có thêm D'Angelo và nhiều cầu thủ trẻ và nhiệt huyết khác, mùa giải tới của Warriors sẽ rất thú vị. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thay đổi khá nhiều ở mùa giải tới nhưng mục tiêu thì không, đội bóng vẫn sẽ hướng đến chức vô địch và chúng tôi sẽ làm được", Curry nói thêm.

2

Curry phấn khích trước cơ hội được thi đấu bên cạnh những cầu thủ mới như Russell.

Với những thay đổi khá triệt để trong thời gian qua, "Các chiến binh" sẽ bước vào mùa giải tới với rất nhiều sự thay đổi thú vị. Bên cạnh đó, việc Klay Thompson không thể thi đấu ở nửa đầu mùa giải, các cổ động viên của đội bóng sẽ rất chờ đợi vào màn kết hợp giữa Curry và De'Angelo Russell.

Vương Hãn

NỔI BẬT TRANG CHỦ