• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ

Nhịp sống Việt 17/02/2020 16:57

(Tổ Quốc) - Một gương mặt mới nổi nhưng khiến các fanboy game phải ao ước...

Nhắc tới streamer thời điểm hiện tại chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến những cái tên như: MisThy, Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, Hảo Thỏ... Ấy thế mà giữa một rừng hoa streamer lại xuất hiện một cô nàng vô cùng xinh đẹp - Zumi: mặt xinh, dáng chuẩn, không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ khen ngợi.

Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 1.

Xin chào Zumi, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Xin chào các bạn, mình là Zumi tên thật là Nguyễn Thị Thùy Duyên. Mình sinh ra và lớn lên ở TP Buôn Mê Thuột và hiện tại đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM. 

Số đo 3 vòng hiện tại là: 84-60-92. Chiều cao 1m68 và cân nặng là 50kg. Trước kia mình theo đuổi ngành học là thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa tuy nhiên giờ công việc không liên quan đến chuyên ngành đã học và theo đuổi con đường streamer (cười).

Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Được biết,Zumi hiện tại đang là streamer, vậy bạn có thể chia sẻ đôi chút về công việc hiện tại không?

Mình đang là Streamer và là Creator mảng game. Thường ngày, tới lịch thì mình sẽ bắt đầu ngồi máy, truyền tải nội dung stream và cùng mọi người trải nghiệm game. Không chỉ vậy, mình cũng muốn truyền cảm hứng tới mọi người rằng streamer cũng là một nghề chứ không phải cứ chơi game là xấu. Hơn nữa, game cũng là đam mê từ nhỏ của Zumi và Zumi rất thích sáng tạo nội dung ở mảng này.

Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 3.

Dáng lại còn chuẩn "đét" thì chê vào đâu được

Khó khăn trong công việc của bạn là gì? Khi gặp phải những lời bình luận ác ý bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Là một streamer, việc khó nhất chính là khiến mọi người cảm thấy được thu hút bởi nét đặc trưng, tính cách cá nhân của chính streamer đó. Mình muốn thể hiện tính cách thực trên stream, tuy nhiên tính cách nhẹ nhàng, đơn giản, thẳng tính không dễ để người xem có thể hiểu, yêu thích và ủng hộ mình nhiều được.

Tuy nhiên, mình không bao giờ bỏ cuộc, cố gắng từng ngày nên cũng khá nhiều bạn fan cứng đã ủng hộ mình từ lâu, hiểu được điều đó và hiện tại vẫn đang dõi theo mình. Điều đó làm mình cảm thấy rất vui và có động lực phát triển bản thân cũng như giải quyết được những bình luận ác ý. Trước kia, khi gặp những lời bình luận đó mình khá khó chịu, luôn stress vì tự hỏi tại sao họ có thể vô lý như vậy.

Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 4.

Mình đã làm công việc này hơn ba năm và gặp rất nhiều trường hợp như vậy nên dường như là làm quen được những điều đó, không còn bị kích động hay là chấp nhặt những bình luận ác ý vì thực ra nếu để tâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng khi stream và ảnh hưởng đến cả người xem nữa. Lựa chọn của mình hiện tại là bỏ qua những bình luận tiêu cực và luôn luôn có một mục tiêu nhất định để phát triển bản thân hơn thay vì để ý những cái không nên đó.

Theo Zumi, những yếu tố nào là quan trọng để quyết định sự thành công trong công việc streamer hiện tại? Zumi đánh giá như thế nào về cộng đồng streamer tại Việt Nam hiện nay?

Theo Zumi thì những yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công trong công việc streamer là: có đam mê, chăm chỉ nỗ lực, cố gắng cải thiện nội dung truyền tải cho mọi người, được thoải mái sáng tạo nội dung và còn lại là sự may mắn (cười). Hiện nay có khá nhiều streamer nên môi trường cạnh tranh rất cao, tuy nhiên chỉ có vài người đã thành công, có được hình ảnh ổn định và thu nhập khổng lồ. Tuy nhiên vì có quá nhiều streamer nên sự khi vào công ty nào đó đầu tư sẽ bị chia nhỏ lẻ, không còn được đẩy mạnh hình ảnh và streamer chất lượng như trước nữa.

Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 5.

Dự định của Zumi trong tương lai là gì?

Dự định của Zumi trong tương lai là vẫn sẽ cố gắng hơn trong việc stream và sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để cải thiện bản thân, cũng như có thêm nhiều hoạt động khác và thu nhập cao hơn để có thể tích góp kinh doanh thêm và có thêm điều kiện để phát triển nội dung lẫn hình ảnh của bản thân. (hình 7)

Cảm ơn Zumi về những chia sẻ vô cùng sâu sắc, chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn!

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ streamer:

Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 6.
Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 7.
Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 8.
Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 9.
Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 10.
Streamer Zumi: Mặt xinh, dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu Hàn Quốc khiến cộng đồng phải trầm trồ - Ảnh 11.

Thảo My Mập

NỔI BẬT TRANG CHỦ