• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sự trở lại của dàn sao phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng trong Hoa hồng trên ngực trái

Giải trí 30/07/2019 11:14

(Tổ Quốc) - "Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái" sẽ có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ đã nhiều năm vắng bóng trên truyền hình như NSND Hoàng Cúc, diễn viên Kiều Thanh, Diệu Hương….

"Hoa hồng trên ngực trái" kể về cuộc sống của Khuê (Hồng Diễm đóng), tưởng như đang yên bình là một bà mẹ "bỉm sữa", thì bỗng đảo lộn khi phát hiện ra chồng mình - Thái (Ngọc Quỳnh đóng) có nhân tình. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng, nuôi con, bỏ cả việc học hành, không chuyên môn nghề nghiệp, chưa từng ra ngoài kiếm tiền, Khuê phải đối mặt như thế nào với việc bị đẩy ra đường, bị tước mất quyền nuôi con sau khi ly hôn?

IMG_5104

Dàn nghệ sĩ trong phim Hoa hồng trên ngực trái

34 tập phim "Hoa hồng trên ngực trái" mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Có người chấp nhận chuyên tâm chăm lo gia đình, có người xông pha gây dựng sự nghiệp cho mình, có người đối xử tốt với gia đình chồng, có người lại không được lòng mẹ chồng… Trong phim, người phụ nữ phải đối diện với nhiều cuộc chia tay, chấm dứt và họ đã mạnh mẽ đứng lên, bắt đầu một cuộc sống mới, chủ động giành lấy hạnh phúc cho mình.

"Hoa hồng trên ngực trái" do NSƯT Vũ Trường Khoa làm đạo diễn. Đây cũng là đạo diễn của những phim truyền hình gây "sốt" trong thời gian qua, như: "Hôn nhân trong ngõ hẹp", "Sống chung với mẹ chồng", "Cả một đời ân oán", "Những cô gái trong thành phố".

img6132-15644019329321231045538

NSND Hoàng Cúc trở lại phim truyền hình sau 10 năm

Đặc biệt, phim có sự tham gia của NSND Hoàng Cúc, ngôi sao một thời của màn ảnh Việt được mệnh danh là "mỹ nhân màn ảnh thập niên 80", trong vai bà mẹ sắc xảo, tinh tế nhưng nhân hậu và hết mực yêu thương con dâu. Nghệ sĩ Hoàng Cúc cho biết, chị trở lại đóng phim truyền hình sau 10 năm. Ngay sau khi khi đọc những tập đầu tiên của kịch bản chị đã đồng ý tham gia dự án phim.

Bộ phim còn chứng kiến sự tái ngộ diễn xuất sau bốn năm của Kiều Thanh, Diệu Hương và Hồng Quang. Cặp đôi Hồng Diễm, Hồng Đăng cũng sẽ mang đến những cảm giác mới khi đặt trong mối quan hệ tay ba, tay tư với Ngọc Quỳnh (Thái - chồng của Khuê) và Thanh Lương.

IMG_9020

Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục chủ đề về câu chuyện về gia đình

Ngoài ra, bộ phim cũng có sự góp mặt của nhiều diễn viên đã thành danh như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy, diễn viên Phú Đôn, Trọng Nhân...

"Hoa hồng trên ngực trái" mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại, Có người chấp nhận cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn căng thẳng... Nhưng ở hoàn cảnh nào, ly hôn luôn là quyết định lớn, là rào cản mà họ không dễ dàng dám vượt qua cho dù biết rằng đó có thể là sự lựa chọn duy nhất để tìm lại hạnh phúc.

NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, "Hoa hồng trên ngực trái" tự tin đem đến màu sắc mới so với các bộ phim cùng đề tài đã và đang được khán giả yêu thích, ở chỗ thể hiện, tôn vinh nữ quyền. Các nhân vật nữ trong phim dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn nỗ lực đấu tranh, tìm kiếm hạnh phúc cho mình./.

Hà An

NỔI BẬT TRANG CHỦ