• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tage bắn rap ấn tượng trong hậu trường "Rap Việt", hé lộ sáng tác đầu tiên là "Quê Tôi" (Thùy Chi) nhưng không được remake

Giới trẻ 08/08/2020 16:13

(Tổ Quốc) - Anh chàng Tage xuất hiện trong teaser tập 2 "Rap Việt" đang được các fan girl "săn đón" vì diện mạo điển trai cùng phong cách "chất lừ".

Sau khi gây sốt mạng xã hội khi tập 1 lên sóng, tập 2 của show truyền hình "Rap Việt" đang được khán giả vô cùng ngóng chờ. Một trong những thí sinh đang gây sự chú ý khi xuất hiện trong teaser tập 2 chính là anh chàng Vũ Tuấn Huy với nghệ danh Tage. 

Dù chỉ mới xuất hiện và chưa "bắn" một câu rap nào nhưng Tage đã đủ khiến nhiều fan girl "đứng ngồi không yên" vì vẻ điển trai cực nam tính. Mới đây, chương trình "Rap Việt" cũng đã đăng tải clip hậu trường để hé lộ một phân đoạn rap mà Tage thể hiện cực "chất lừ". Qua đó, tập 2 được "hâm nóng" hơn bao giờ hết.

Tage bắn rap ấn tượng trong hậu trường Rap Việt, hé lộ sáng tác đầu tiên là Quê Tôi (Thùy Chi) nhưng không được remake - Ảnh 2.

Không hé lộ phần thi của Tage trên sân khấu nhưng chương trình vẫn "thả thính" màn rap của anh chàng trong hậu trường.

Tage bắn rap ấn tượng trong hậu trường Rap Việt, hé lộ sáng tác đầu tiên là Quê Tôi (Thùy Chi) nhưng không được remake - Ảnh 3.

Vẻ cool ngầu của Tage chính là "vũ khí" lợi hại "hạ gục" trái tim fan girl.

Tage là một rapper trẻ người Hà Nội mới nổi lên gần đây trong làng rap Việt và được biết đến với sản phẩm "Lớp 13". Tuy nhiên trong phần chia sẻ của mình, Tage hé lộ "Lớp 13" không phải sản phẩm đầu tiên mà anh chàng sáng tác. Bản rap đầu tiên mà Tage chắp bút chính là "Quê Tôi" của Thuỳ Chi nhưng đáng tiếc đã không được cho phép để remake (làm mới lại). 

Tage bắn rap ấn tượng trong hậu trường Rap Việt, hé lộ sáng tác đầu tiên là Quê Tôi (Thùy Chi) nhưng không được remake - Ảnh 4.

Tage hé lộ sáng tác đầu tiên của anh là bản rap "Quê Tôi" (Thuỳ Chi) nhưng không được cho phép remake.

Bên cạnh đó, ngay sau khi đoạn rap hậu trường của Tage được chia sẻ, đã có rất nhiều người hâm mộ bày tỏ tình cảm với anh chàng rapper Hà Nội này. Cách gieo vần cũng được đánh giá là "đỉnh" và sẽ là đối thủ mạnh với các thí sinh trong chương trình "Rap Việt". Không chỉ thế, có bình luận còn khẳng định Tage như phiên bản... "mập" hơn của producer Masew. 

Tage bắn rap ấn tượng trong hậu trường Rap Việt, hé lộ sáng tác đầu tiên là Quê Tôi (Thùy Chi) nhưng không được remake - Ảnh 5.

Một sô bình luận dành lời khen cho anh chàng Tage.

Tage bắn rap ấn tượng trong hậu trường Rap Việt, hé lộ sáng tác đầu tiên là Quê Tôi (Thùy Chi) nhưng không được remake - Ảnh 6.

Tage được fan coi là phiên bản "trắng mập" của producer Masew.

Tage bắn rap ấn tượng trong hậu trường Rap Việt, hé lộ sáng tác đầu tiên là Quê Tôi (Thùy Chi) nhưng không được remake - Ảnh 7.

Tage hứa hẹn sẽ là nhân tố bùng nổ trong tập 2 "Rap Việt" tối nay.

Trước đó, cũng tại hậu trường "Rap Việt", Tage từng tiết lộ ca khúc "Lớp 13" được anh chàng viết sau khi trở về từ phòng thi môn "Toán cao cấp" tại trường Đại học Quốc gia. Đối với anh chàng khi còn học cấp 3, Đại học là nơi "thiên đường" nhưng khi bước vào thực tế thì sự thật lại hoàn toàn trái ngược. 

Clip hậu trường "Rap Việt" - Tage

Tage bắn rap ấn tượng trong hậu trường Rap Việt, hé lộ sáng tác đầu tiên là Quê Tôi (Thùy Chi) nhưng không được remake - Ảnh 9.

An Nhi

NỔI BẬT TRANG CHỦ