Maritime Bank nhận giải NHTM tốt nhất Việt Nam 2016
(Tổ Quốc) - Giải thưởng “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2016” của tạp chí IMF được trao tặng cho Maritime Bank dựa vào sự tăng trưởng qua các năm…
Thứ Ba, ngày 05/07/2016 - 13:30

Tạp chí International Finance (IFM) vừa trao tặng giải thưởng “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2016” cho ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank).

Giải thưởng “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2016” của tạp chí IMF được trao tặng cho Maritime Bank dựa trên các tiêu chí: sự tăng trưởng qua các năm; sản phẩm đa dạng; những đóng góp cho thị trường và đánh giá từ các đối tác, khách hàng. 

Sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB) từ tháng 8/2015, Maritime Bank đã trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất trên thị trường về quy mô vốn và mạng lưới. 

Trong thời gian qua, bên cạnh việc phát triển sản phẩm, Maritime Bank còn chú trọng phát triển các gói giải pháp tài chính bao gồm những sản phẩm cần thiết, thường sử dụng theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng nhằm mang lại tiện ích tốt nhất và thuận tiện tối đa cho khách hàng trong giao dịch.

Hiện Maritime Bank đang có gần 1,5 triệu khách hàng cá nhân và 30.000 khách hàng doanh nghiệp, các định chế tài chính…/.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm