• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tai nạn hy hữu: Toyota 86 phiên bản đặc biệt và cái kết dưới gầm Subaru Outback

Thế giới 24/03/2020 12:29

(Tổ Quốc) - "Nạn nhân" Toyota 86 Hakone Edition trong tai nạn hoàn toàn vô tội trong khi chiếc Subaru Outback bên trên cũng không phải "hung thủ".

Tai nạn hy hữu trong ảnh xảy ra tại Seattle, Washington vào đầu tháng 3 vừa rồi với 3 nhân vật chính là Subaru Outback cùng Toyota 86 Hakone Edition với lớp sơn đặc trưng mang tên Hakone Green trong ảnh cùng "sát thủ" ẩn mặt mang tên Toyota Prius. Sự việc suýt chút nữa đã có kết quả bi đát nếu không nhờ chiếc Subaru đè lên dòng coupe thể thao 2 chỗ ngồi của Toyota thay vì va chạm trực diện.

Trong xe Toyota 86 khi đó có một cặp vợ chồng đang ngồi và rất may cả 2 chỉ bị thương nhẹ do phần kính chắn gió và trần xe đã chịu gần như toàn bộ lực va chạm do chiếc Subaru nặng hơn 1,6 tấn gây ra.

Tai nạn hy hữu: Toyota 86 phiên bản đặc biệt và cái kết dưới gầm Subaru Outback - Ảnh 1.

Chính người cầm lái Toyota 86 đã tường thuật lại tai nạn cho cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường khi anh là người quan sát toàn bộ sự việc. Cụ thể, khi đang dừng đỗ tại ngã tư, anh quan sát thấy chiếc Toyota Prius vượt đèn đỏ khiến chủ xe Subaru Outback buộc phải đánh lái gấp tránh dẫn tới mất lái.

"Điểm đến" tiếp theo của chiếc SUV là trần xe 86 khiến anh và vợ bên cạnh bị kéo lê gần 10 mét cùng xe trước khi dừng lại. Cảm giác dưới gầm xe khi đó sẽ là trải nghiệm anh cho biết không bao giờ quên được.

Dù chủ xe chỉ bị xước sát nhẹ nhưng chiếc 86 Hakone Edition sẽ yêu cầu khoản thời gian và tiền sửa chữa không nhỏ, nhất là với một phiên bản đặc biệt như Hakone (mới ra mắt vào giữa năm ngoái và bàn giao vào cuối năm với giá khởi điểm gần 31.000 USD).

Tai nạn hy hữu: Toyota 86 phiên bản đặc biệt và cái kết dưới gầm Subaru Outback - Ảnh 2.

Về phần chiếc Toyota Prius, xe đã nhanh chóng đào tẩu khỏi hiện trường nhưng chủ xe sau đó đã bị cảnh sát giao thông xác nhận tìm thấy và sẽ phải nhận hình phạt đích đáng.

Tham khảo: CarBuzz

Tai nạn hy hữu: Toyota 86 phiên bản đặc biệt và cái kết dưới gầm Subaru Outback - Ảnh 3.

Quang Phong - Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ