• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tạm đình chỉ xuất bản 3 tháng với báo điện tử Petrotimes

Thời sự 03/10/2016 - 17:56

(Tổ Quốc) - Thông tin trên báo Điện tử Infonet, báo Điện tử Petrotimes bị đình chỉ xuất bản 3 tháng.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa ký quyết định số 1701 về việc thu hồi thẻ nhà báo của ông Nguyễn Như Phong, công tác tại báo Điện tử Petrotimes.

Theo quyết định này, Bộ Thông tin và Truyền thông thu hồi thẻ nhà báo của ông Nguyễn Như Phong vì ông Nguyễn Như Phong đã bị cơ quan chủ quản xử lý kỷ luật bằng hình thức cách chức Tổng biên tập báo Điện tử Petrotimes.

 Giao diện báo Điện tử Petrotimes.

Quyết định cũng nêu rõ, báo Điện tử Petrotimes có trách nhiệm thu hồi thẻ nhà báo của ông Nguyễn Như Phong và nộp về Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông trước ngày 12/10/2016.

Thông tin trên báo Điện tử Infonet, báo Điện tử Petrotimes cũng bị đình chỉ xuất bản 3 tháng.

Thông tin trên báo Điện tử Thông tấn xã Việt Nam, nguyên nhân đình bản tạm thời báo Điện tử Petrotimes là vì đã để xảy ra những sai phạm trong hoạt động báo chí, bị cơ quan chủ quản đề nghị tạm dừng hoạt động.Sau khi hết thời hạn đình bản tạm thời, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xem xét, quyết định việc tiếp tục xuất bản Báo điện tử Petrotimes theo các quy định của pháp luật về báo chí./.

Thái Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Họp báo Quốc hội: Lấy phiếu tín nhiệm trước hoạt động chất vấn

Họp báo Quốc hội: Lấy phiếu tín nhiệm trước hoạt động chất vấn

(Tổ Quốc)- Chiều 18/10, tại nhà Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tổ chức họp báo về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XIV.

Đọc Thêm

Xem thêm