• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020

Nhịp sống Thể thao 21/10/2020 21:51

(Tổ Quốc) - Ở trận đấu giữa Cantho Catfish và Thang Long Warriors tối ngày 21/10, Tâm Đinh cùng mái tóc xù đã tạo nên địa chấn của giải đấu khi đánh bại đối thủ được đánh giá cao hơn với tỷ số 87-81.

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020 - Ảnh 1.

Trở lại với mái tóc xù hiếm khi xuất hiện trên sân đấu nhưng lại vô cùng quen thuộc với người hâm mộ, Tâm Đinh đã tìm lại chính mình, một MVP của mùa giải 2019. Ảnh: Huy Phạm.

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020 - Ảnh 2.

Không còn đó hình ảnh lạc lõng trong trận đấu mở màn mùa giải 2020, Tâm Đinh đã khiến cho Thang Long Warriors phải bất ngờ với những gì anh thể hiện trong trận đấu hôm nay.

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020 - Ảnh 3.

Ở nửa đầu trận đấu, Tâm Đinh cùng các cầu thủ Cantho Catfish gặp khá nhiều bế tắc trong các phương án tấn công. Phần lớn điểm số có được của "Cá Basa" đều nhờ vào bộ ba Tâm Đinh - Leon Hampton - Hiếu Thành.

 

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020 - Ảnh 4.

Đã không ít lần Tâm Đinh phải cúi đầu đầy thất vọng khi những pha phối hợp và chạy bài của toàn đội không diễn ra như ý.

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020 - Ảnh 5.

Tuy nhiên, với sự cóng tay bất ngờ bên phía Thang Long Warriors ở hiệp 3 cùng việc cỗ máy ghi điểm Tâm Đinh đã đạt đủ độ nóng, Cantho Catfish lần lượt gỡ gạc lại những điểm số quý giá và thậm chí còn đưa cách biệt giữa 2 đội về chỉ còn 2 điểm (61-63).

Không chỉ ném 3 3 cực clutch, bản thân Tâm Đinh cũng lấy lại cảm giác ghi điểm trong những tình huống đột vào và tấn công cận rổ bên phía Thang Long Warriors.

Thi đấu với một mái tóc xù lãng tử, Tâm Đinh đôi khi cũng phải mất thời gian chỉnh lại tóc của mình sau những lần va chạm cùng đối thủ. Hình ảnh này không khỏi khiến người hâm mộ phải phì cười trên các trang mạng xã hội.

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020 - Ảnh 8.

Ở trong hiệp đấu thứ 3, cỗ máy ghi điểm Tâm "Xù" càng đấu càng hay, gần như anh ném không biết trượt.

Màn ăn mừng quen thuộc của Tâm Đinh mà chắc hẳn người hâm mộ Cantho Catfish phải rất lâu rồi mới lại được trông thấy. Sự tự tin cùng niềm vui trên sàn đấu đã trở lại với Tâm Đinh ở trong trận đấu ngày hôm nay.

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020 - Ảnh 10.

Tâm Đinh hào hứng tới mức còn thực hiện điệu gảy ghita ăn mừng sau mỗi pha ghi điểm quen thuộc của cựu cầu thủ NBA - Lance Stephenson.

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020 - Ảnh 11.

Với 27 điểm, 5 rebounds, 4 kiến tạo cùng hiệu suất dứt điểm lên tới 52,6%, trong đó có tới 3 tình huống ném 3 thành công, Tâm Đinh hoàn toàn xứng đáng nhận danh hiệu "Player Of The Game".

Tâm Đinh tóc xù thi đấu "cực cháy", tìm lại phong độ MVP trong chiến thắng địa chấn tại VBA 2020 - Ảnh 12.

Chiến thắng này không chỉ quan trọng với Cantho Catfish khi đánh dấu sự quay trở lại của toàn đội tại VBA 2020, nó còn có ý nghĩa đặc biệt với chính Tâm Đinh khi đã tìm lại được sự tự tin và phong độ thi đấu vốn có của mình sau khoảng thời gian dài nghỉ dịch.

 

HUY PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ